หน้าแรก
หน้ามันระหว่างวัน แก้ยังไงดี
navigate_before
ย้อนกลับ
minnie
23 ธ.ค. 2560 เวลา 22:36 น.
สกินแคร์
หน้ามันระหว่างวัน แก้ยังไงดี
โอดโอยกันใหญ่ค่ะสำหรับสาวๆที่ผิวหน้ามัน ว่าทำยังไงให้แก้ปัญหาผิวมัน หน้าเยิ้มระหว่างวันออกไปจากหน้าสักทีเนอะ แต่ทำยังไงก็ไม่ได้สักทีค่ะ เพราะใช้ผลิตภัณฑ์ไม่เหมาะกับตัวเองบ้าง ไม่ถูกชนิดบ้าง แถมบางคน
หน้าแพ้ง่าย
อีกต่างหาก เลยแถมสิวมาอีก เป็นเรื่องใหญ่ที่ไม่สามารถแก้ได้ไปซะงั้น
เรามาบอกวิธีแก้ปัญหากันเบื้องต้นก่อนดีกว่าเนอะ อย่างแรกเลยก็คือคนที่หน้ามันรู้ไว้เลยนะคะว่าห้ามใช้ผลิตภัณฑ์อะไรก็แล้วแต่ที่มีออยล์เป็นส่วนประกอบ เพราะออยล์หรือน้ำมันเนี่ย จะเข้าไปทำให้หน้าของเรามันเพิ่มขึ้น ยกตัวอย่างอย่างคลีนซิ่ง เราแนะนำให้ใช้เป็น
Cleansing water
ค่ะ แน่นอนว่ามันเป็นน้ำ หรือจะเป็นโฟมล้างหน้า ก็แนะนำให้เลือกแบบที่เป็นoil-free ค่ะ น้ำมันจะได้ไม่อุดตันที่หน้าเรานะ
อีกอย่างที่ง่ายและหลายคนนึกไม่ถึงค่ะ ก็คือการใช้
สเปรย์น้ำแร่ฉีดหน้า
การใช้สเปรย์น้ำแร่จะเป็นการเพิ่มความชุ่มชื่นก่อนแต่งหน้า ให้เครื่องสำอางค์ติดทนและผิวมีความชุ่มชื่น ไม่ผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้นระหว่างวันด้วยค่ะ หรือจะฉีดสเปรย์น้ำแร่เพื่อดูดซับความมันออกระหว่างวันก็ได้เช่นกันนะคะ
เห็นมั๊ยล่ะคะว่าการที่เราหน้ามันเนี่ย มันไม่ได้แก้ยาก แล้วก็ไม่ได้แย่แบบที่เราคิดเลย ลองไปทำตามที่เราแนะนำดูกันได้นะคะ เราเชื่อว่าวิธีนี้ได้ผลแน่นอนค่า
เขียนคอมเมนต์
คลินด้าคลีนซิ่งเจลล้างหน้าทุกวัน ไม่มันแน่นอนค่า ^^
January 07, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
Puricas
Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel
4.8
ยืนยันการลบกระทู้