[REVIEW] MENA สบู่น้ำนมผสมกลูต้า

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้อากาศกำลังเย็นเลยนะคะ
กลัวมาก ๆ เลยคือผิวหน้าและผิวกาย แห้ง แตก เป็นขุย
แต่วันนี้ Item ที่เคทจะมารีวิวนั้น จะมาช่วยดูแลผิวของเราค่ะทั้งผิวหน้าและผิวกายเลย

Item ตัวนี้มีชื่อว่า
MENA Milk Soap With Glutathione
สบู่น้ำนมผสมกลูต้าไธโอนเกรดพรีเมี่ยมช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส นุ่มชุ่มชื้น
เคทบอกเลยว่าประทับใจมากกกก กลิ่นหอมน้ำนมลอยมาเลยค่ะ
 เนื้อฟองละเอียดดีมากกกกด้านคุณสมบัติเค้าก็ดีมากๆเลยค่ะ ไปดูกันเลยดีกว่า

คุณสมบัติ
มีส่วนผสมของมิลค์ โปรทีน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวเด้ง เนียนนุ่ม ดูอ่อนกว่าวัยแลดูผิวเด็ก
กลูต้าไธโอน สารสกัดพิเศษช่วยปรับผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย
เชีย บัตเตอร์ เป็นสารสกัดที่สุดแห่งการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนสวย ไม่แห่งกร้าน

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5836662
ปริมาณ 130g.

น่าใช้ใช่ม๊าาาา เราไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ^^

กล่องน่าร๊ากกก

สบู่ก้อนใหญ่มากค่ะ กลิ่นหอมมากด้วย

เลขจดแจ้งอะไรมีพร้อมหมด ระดับส่งออกเลยนะคะ

ทดสอบผลิตภัณฑ์กันหน่อย
ภาพแรกมาผิวแห้งเลยค่ะ พอฟอก Mena ปุ๊บ ฟองดี๊ดีมันแบบเนียนๆ ละเอียดๆ
ถูไปดีมากกกกกล้างออกมาแล้วววว ผิวชุ่มชิ้นค่ะผิวกระจ่างใสขึ้นมาค่ะ ^^

ดูกันชัดๆค่ะ ฝั่งซ้ายเคทใช้สบู่ Mena ทั้งแขนเลยผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใสขึ้นแบบจะ ๆ

กับผิวหน้าก่อนใช้ กับ หลังใช้ไม่แห้งตึงผิวเลยค่ะ

ใสๆ

เคทสรุปให้น๊าาา
ความรู้สึกประทับใจตรงกลิ่นมากค่ะ ห๊อมมม หอม หอมน้ำนมอะ ชอบบบบ
สบู่ก้อนใหญ่ ดีงามมมม เนื้อฟองดีมาก ละเอียดเหมือนครีมเลยค่ะล้างออกไม่ยาก
 หลังใช้ผิวไม่ตึง นุ่มขึ้น เนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดมากกกกกกเอาใจไปเลยค่ะ

เคททำวีดีโอมาให้ชมกันชัดๆด้วยนะคะ

[YOUID=p6TuvBm-2ek]

สำหรับวันนี้เคทขอตัวลาไปก่อนนะคะสวัสดีค่าาา ^^