[REVIEW] ขั้นตอนการล้างหน้า 1 เดียวหมดจด ฉบับสาวขี้เกียจ !!!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เคทจะมารีวิวโฟมล้างหน้าค่ะ
แต่ตัวนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา มาในรูปแบบ 3 in 1 กันเลย
ผู้หญิงอย่างเราแต่งหน้ากันเกือบทุกวัน กลับถึงบ้านจากทำงานมาก็เหนื่อยแล้วค่ะ
ไหนจะต้องเช็ดเครื่องสำอาง ล้างหน้า ต้องมาดูกันอีกว่าหมดจดหรือยังเหนื่อยจังเลยงะ ><
ไม่ล้างหน้าก็ไม่ได้เนอะ เดี๋ยวสิวขึ้น ริ้วรอยมาอีก

แต่เจ้าตัวนี้เค้าจะมาช่วยบรรเทาความขี้เกียจของเราค่ะ 555
แค่การล้างหน้าทีเดียวนี่แหละจบ !!!เพราะเค้าสามารถล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
 ดีท็อกซ์ผิวให้สะอาด และ บำรุงได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า
3 in 1 HAPPY FACE FOAM WASH
จากแบรนด์ S O J O
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ารูปแบบวิปโฟมนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี MADE IN KOREA
มาดูคุณสมบัติกันเลยค่ะ

คุณสมบัติ
ล้างเครื่องสำอางคดีท็อกซ์ล้างผิวหน้าบำรุงล้ำลึกด้วยสารสกัดจากแพลงตอน 5 ชนิด ทั้งหมดในขั้นตอนเดียว
- ใบหน้าสะอาดหมดจดทุกรูขุมขน ไม่เหลือคราบความสกปรก
- ดีท็อกซ์ผิวหน้าแต่ยังคงรักษาค่า PH บนผิวหน้าได้อย่างสมดุลย์
- กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงถึง 54% ผิวจึงค่อยๆเรียบเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
- มี Vitamin C สูงผิวจึงออร่ากระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
- ความสามารถ ซ่อมแซมผิวจากการโดนทำร้ายจาก แสงแดด และ มลภาวะ ระหว่างวัน
- เนื้อมูสแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้ลึกกว่ากรดน้ำนม 5 เท่า เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตทำให้ผิวแลดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดี
- ผิวชุ่มชื้น อุ้มน้ำได้ดียิ่งขึ้น ทำให้แผลเป็นที่ผิวค่อยค่อยสมานจางลงและเนียนเรียบขึ้น
- มีสารในกลุ่มฟาโวนอยด์ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์จากอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่น
- มีฤทธิ์ในการสมานแผลลดการอักเสบ ยับยั้งและฆ่าเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของการเกิดสิว
- กระชับรูขุมขนแต่ผิวหน้ายังคงชุ่มชื้นไม่แห้งตึง
- มีกลิ่นหอมอ่อนอ่อนจากสารสกัดผ่อนคลาย โฟมมูสนุ่มฟูละเอียด

ปริมาณ 120ml. ใช้ได้ 1-2 เดือน
เลขที่จดแจ้ง 10-1-6010045928
ผลิตจากโรงงานชั้นนำที่ประเทศเกาหลี

คุณภาพเริ่ดขนาดนี้ น่าใช้มากๆๆๆๆ แต่ราคาแบบวัยรุ่นๆเลยค่ะ สบายกระเป๋าวัยทำงานอย่างเราเลย
ตอนแรกเคทคิดว่าขวดนี้ต้อง 800+ แน่ๆ ดูราคาจริงตกใจค่ะ หลักร้อยต้นๆเอง
เราไปดูภาพกันเลยดีกว่าค่ะ ^^

ขวดน่ารักน่าใช้มากค่ะเคทชอบสีอะ ดูแบบสะอาดๆดี แต่มีความน่ารัก

มาตรฐาน พร้อม Made in Korea ปลอดภัย ไร้สาร เย้

เนื้อวิปโฟมดีมากค่ะ ละเอียด นุ่มเคทชอบตรงที่มันหอมมากกก หอมละมุนสุดๆน่าหม่ำ ><

ไหนทดสอบล้างเครื่องสำอางกันหน่อย...
เคทเอาวิปโฟมมาถูเบาๆค่ะ เครื่องสำอางหลุดหมดเอาสำลีมาเช็ดไม่มีคราบตกค้างด้วยน๊าาา

ลองที่ผิวหน้ากันค่ะสัมผัสดี๊ดีบอกเลยยยย

หลังใช้เคทรู้สึกเลยว่าผิวนุ่มขึ้น สะอาดผิว ไม่ตึงผิวหน้าเลยหน้าแบบเด้งๆดีค่ะ มีความกระจ่างใสขึ้นมาจากตอนแรก
ก่อนใช้หน้าเคทจะเป็นแบบผิวผสมค่ะช่วงที่แห้งคือแห๊งงงแห้ง ช่วงมันก็บริเวณจมูกบริเวณที่แห้งกลับรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมากค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะ ? น่าลองใช่มั้ยล่ะ ^^
ใครเคยลองแล้วมาแชร์ประสบการณ์กันเนอะแต่ถ้าใครยังไม่ได้ลองใช้ เคทแนะนำเลยค่ะ ^^

สำหรับวันนี้เคทขอตัวก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่ในเรื่องราวดีๆครั้งถัดไปบ๊ายบายยยย...

December 21, 2017