navigate_before
ย้อนกลับ
nalasada
18 ธ.ค. 2560 เวลา 13:07 น.
สกินแคร์
ขอ how to รับมือเพื่อนที่ชอบเอา คสอ. น่ารักของเราไปใช้หน่อยค่ะ
เวลาเราซื้อ คสอ. น่ารักๆมาใหม่ เพื่อนชอบยืมไปใช้ทุกทีเลย
ยืมเฉยๆเราไม่ว่าหรอกนะ แต่บางคนยืมจนลืมอ่ะ คือทวงอีกทีบอกใช้หมดแล้วเงี้ย
ล่าสุดเราซื้อครีมสโนวเกิร์ลเจ้าหญิงนิทรามาจาก 7 อะ เพื่อนเอาไปเฉยเลยไม่ขอซักคำ
พอถามบอก น่ารักดี เออ ใช้ดีนะ อ่ะจ้าาา
ขอคืนก็ไม่ให้ด้วยนะ บอกเปิดใช้แล้ว เห้อออ ทำไงกับเพื่อนแบบนี้ดีคะ เลิกคบไปเลยดีมะ
มาบ่นเนี่ยไม่ใช่เรางกนะ แต่มันหลายรอบแล้วอะค่ะ หลายชิ้นแล้วด้วย
ยิ่งตอนซื้อครีมซองเจ้าหญิงน่ารักๆมานะ โดนซิวตลอด เซ็ง
เขียนคอมเมนต์
เพื่อนเห็นว่าซองละไม่กี่บาท นึกว่าเราจะไม่คิดอะไรมั้งคะ แต่ก็นะ คนเราซื้อมาก็ต้องอยากใช้อยากเก็บไว้เองอะเนอะ
December 18, 2017
เราโดนเพื่อนเอาครีมซองไปใช้บ่อยเหมือนกัน ครีมซองสโนวฺเกิลดีสนีย์ออกใหม่นี่หยิบไปใช้ไม่บอกเลย หลังๆเราต้องซื้อแล้วเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า แอบไว้เลย = =
December 18, 2017
จริงๆราคาไม่ได้แพงเลยนะ ไม่ค่อยเข้าใจคนที่ชอบจิ๊กของคนอื่นไปใช้ ฮัลโหล เป็นโจรหรา
December 18, 2017
บางคนอาจจะชอบหยิบของคนอื่นจนเป็นนิสัยแล้วอะ เป็นเรา เราจะว่าเลย อย่างครีมSnowgirl disney princess ที่เราซื้อมาเป็นเซ็ท เราไม่ให้ใครยุ่งเลย
แย่จังเพื่อนแบบนี้
January 01, 2019
ช่วยเปิดโลกทัศน์เลยค่ะ
June 18, 2025
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
GARNIER
Super UV Cooling Watergel Sunscreen
4.3
ยืนยันการลบกระทู้