ฮายยยยยยค่าสาวๆ
ได้ยินชื่อเสียงกันมานมนานแล้ว กับเจ้าตัวนีเวียครีมตลับสีน้ำเงินในตำนาน
ไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน
อย่างที่เราเคยใช้เป็นประจำทุกวันเราคงใช้นีเวียครีมทาแค่ผิวตามตัวแค่นั้น
แต่สาวๆรู้กันมั้ยว่า เจ้านีเวียครีมตลับน้ำเงินเนี่ยะมันสามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างมากกว่าที่ใช้เป็นแค่ครีมทาผิวธรรมดาสะอีก
บล็อกเมืองนอกเค้าได้ลองและทดลองใช้กันเองเลยนะ ว่ามันสามารถทำได้จริงๆ
เราไปอ่านเจอมาจากเลยจะมาแชร์ให้เพื่อนๆ
ลองดูกัน
Link:http://brokeandbeautiful.com/2014/nivea-creme-iconic-skincare-for-1/
แล้วเนี่ยปกติเราเป็นคนติดตามอ่านบล็อกต่างประเทศอยู่แล้ว
จนไปเจออันนึงที่น่าสนใจเพราะว่าเค้ารีวิวนีเวียครีมตัวนี้แหละ
เค้าบอกว่ามันทำอย่างอื่นได้นอกเหนือจากการเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เราๆใช้ทาผิวกันทั่วไป
แม้ว่าแรกเริ่มนีเวียครีมจะกำเนิดเกิดมาด้วยเรื่องมอยส์เจอร์ไรเซอร์ก็เถอะ
เมื่อเช็ดออกจนหมดก็จะเป็นแบบนี้
ยังคงเหลือรอยจางๆของมาสคาร่าอยู่ อันนี้เราว่าถ้าล้างหน้าก็คงออกหมด
ครีมทากลางคืน (Night Cream)
ขึ้นชื่อว่าNight
Creamราคาเคาร์เตอร์แบรนก็หลักพันอยู่
มันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีครีมคุณภาพดีในระดับเดียวกับครีมเคาร์เตอร์แบรนแต่ราคาน่ารักกว่า
แท๊นนนแท่นนน…..
เราแนะนำนีเวียครีมเลยจ้า อย่างบล็อกคนนี้เค้าเป็นคนผิวแพ้ง่าย
และเค้าก็ทดลองเอานีเวียครีมมาทาหน้า วิธีการก็คือโบกหนาๆ พอกหน้า10นาที
แล้วเช็ดออก แล้วเข้านอน ตื่นมาก็แบบสวยเลยคือหน้านุ่ม ชุ่มชื้นมากกกก
เหมือนผิวได้พักผ่อนแบบนี้เลย
5.ครีมบำรุงรอบดวงตา
(Eye Cream)
สุดท้ายล่ะ
เค้าบอกว่านีเวียครีมตัวนี้สามารถเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาได้ด้วย
บล็อกเกอร์คนนี้อายุใกล้จะ30แล้วเค้าก็ลองใช้แทนอายครีมที่ใช้อยู่เป็นประจำ
ซึ่งอายครีมปกติที่ใช้อยู่อ่ะแพงงงงงเว่อวังมากก
และผลลัพ์ที่ได้ก็คือพวกถุงใต้ตามันดีขึ้นอ่ะเธอ อันนี้เค้าบอกมานะ
และเราอ่านแล้วมีความอึ้งนิดๆ
แต่แบบถ้าใช้แทนกันได้แล้วฉันต้องซื้อครีมบำรุงแพงมาใช้ด้วยล่ะ จริงม่ะ
จนถึงตอนนี้เพื่อนๆคงพอจะรู้กันแล้วว่านีเวียครีมตลับน้ำเงินในตำนานทำอะไรได้มากกว่าที่คิด
ตอนนี้ใครใคร่เอาไปทดลองได้ผลลัพธ์ยังไงมาบอกกันบ้างนะ
สำหรับวันนี้ไปแล้วจ้าาาาา ขอบคุณที่ติดตามค่ะ
บะบายยยยย1 / 2