เพื่อนๆคิดว่าการใช้โฟมหรือสบู่ล้างหน้า แบบไหนดีกว่ากันคะ

อยากทราบความเห็นของเพื่อนๆในนี้ค่ะ ว่าชอบใช้แบบไหนกันมากกว่าระหว่างโฟมล้างหน้ากับสบู่้างหน้าค่ะ

ส่วนตัวเราชอบใช้สบู่ล้างหน้านะคะ เราว่ามันหมดช้าดี ตอนนี้เราใช้สบู่แพรอทมะนาวคาร์เวียอยู่ค่ะ ใช้มาตั้งนานล่ะยังไม่หมดก้อนเลย
November 28, 2017
ส่วนตัวเราใช้โฟมค่า เป็นคนหน้าแห้งอ่ะค่ะ ใช้สบู่ล้างหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้ายิ่งแห้ง
November 29, 2017
เราใช้สบู่ค่า เราหน้ามันด้วยแหละเวลาใช้โฟมเลยรู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่
สบู่ที่ใช้ตอนนี้ก็โอบโซพ น้ำผึ้งค่ะ ลดสิว หน้าเนียนนุ่ม
November 29, 2017
เราว่าขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว กับ สภาพผิวหน้าล้วนๆเลยค่ะ
แต่ถ้าพูดถึงความคุ้มค่า เราว่าสบู่ เพราะหมดช้า
November 30, 2017
โฟมค่ะ โฟมล้างออกได้ดีและหมดจดกว่า แล้วก็มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวหน้ามากกว่าสบู่
ส่วนตัวเป็นคนแต่งหน้าประจำ เคยใช้สบู่ล้างแล้วเอาไม่อยู่ เครื่องสำอางไม่ออก อุดตันเยอะมาก แถมหน้าแห้งเลยเปลี่ยนมาใช้วิปโฟมล้างหน้าของ Dove ดีกว่ากันเยอะมาก ล้างสะอาดกว่า ผิวก็นุ่มกว่า หน้าไม่แห้งแถมมีวิปฟองนุ่มๆด้วย
January 08, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล