เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

รีวิวสบู่ใจเริง เริงก็เป็นของเริงแบบนี้ เริงจะใช้สบู่แบบนี้ ใครจะทำม๊ะ ?

พิม : ผิวหน้าขาวผ่องขนาดนี้ ไปทำอะไรมาเริง ?

เริง :ใช้สบู่ParrotHerbalไงพิมผิวดีขึ้นใช่ไหมล่ะ

ไฮ ไฮ ไฮ ทุกคน !! เปิดกระทู้แบบเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์มากก ก็มันติด เพลิงบุญงอมแงมหนิคะทุกคน ก็เลยอินเว่อร์ประจวบเหมาะกับเพิ่งไปสอยสบู่ของนางมา ที่นางเป็นพรีเซ็นเตอร์ เก๋กู้ดมากก วันนี้เราเลยขอสวมบทบาทเป็นใจเริงในการรีวิวหนึ่งวัน555

อ่ะสบู่ที่ว่านั่นก็คือParrotHerbal เป็นสบู่สมุนไพรจากนกแก้วนั่นแหละ นางน่าจะทำออกมาใหม่ กล่องดูมีจริตจกร้าน สวยงามพรีเมี่ยมไม่ดูสบู่ตลาดนัด มีแถมตาข่ายสำหรับไว้ตีวิปโฟมมาด้วย เอาไปสิบดาว เริงจะได้เอาไว้ทำวิปโฟมยั่วพี่ฤกษ์ เล่นๆ
ตัวสบู่ก็เหมือนสบู่ทั่วไป ความชิคของก้อนนี้คือเป็นสมุนไพรผสมมะนาวคาเวียร์แกร อ่ะอยากรู้มันคืออะไร ไปเสิร์ชหาเองแกร เริงขี้เกียจพิมพ์ เล็บที่เพิ่งทำมาเสียหมด เอาเป็นมันช่วยเรื่องผิวให้ผิวขาวเนียนอะไรเทือกนั้น (จริงๆมันมี 3สูตรนะ แต่คนอย่างเริงชอบอะไรที่ดูแพง เลยเลือกสูตรนี้)

ความรู้สึกหลังใช้ได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ทั้งผิวหน้าและผิวกายเลยนะ สำหรับตัวเริง ก็ไม่ได้รู้สึกชัดเจนอะไรมากมายว่า

เอ๊ะ ... มันขาวขึ้น
เอ๊ะ ... มันใสขึ้น

โนวว ถ้า 2 อาทิตย์ ขาวจ้ามาเป็นโอโม่ อันนี้น่าจะดูเป็นภัยต่อผิวมากกว่าจะมานั่งภูมิใจว่าผิวชั้นขาวขึ้นแล้วล่ะค่ะ

แต่ แต่ แต่ เมื่อไม่นานมานี้ ป้าผ่อง (นามสมมุติจริงๆคือเพื่อนในคลาสเรียน) ทักว่าผิวกระจ่างขึ้น ไอเริงก็ไม่มั่นใจ แต่คงน่าจะใช่เพราะเริงใช้ของใหม่เพียงแค่ParrotHerbal ตัวเดียว สงสัยเราอาจจะชินกับสีผิวตัวเอง เห็นและสังเกตอยู่ทุกวันเลยมองข้ามไป 555 ถ้าใช้แล้วมีคนทัก เริงว่าเริงควรใช้สบู่ก้อนนี้ไปเรื่อยๆดูก่อน น่าจะตอบโจทย์คนอยากผิวขาวกระจ่างใสแบบคนมีตังอย่างเริง เริงก็เป็นขอเริงแบบนี้แหละอ่ะ ในส่วนของวิปโฟมนั้น มันช่างฟูฟ่อง นุ่มนิ่มถูกใจความเว่อร์ที่มีอยู่ในตัวเริงเป็นอย่างยิ่ง ยิ่งถูให้ทั่วตัวยิ่งฟิน ชอบฟีลลิ่งตอนนั้นเฟ่อร์

เริงขออภัยที่รีวิวให้ได้แค่นี้ ใครอยากรู้อะไรเพิ่ม ก็เม้นถามเริงคนนี้แล้วกันเริงขอตัวไปกินกุ้งก่อนนะคะ ปล.ด่าการเขียนกระทู้นี้ได้ แบบต้องด่าในใจนะคะทุกคนอิอิ

สบู่ตัวนี้ ใช้ดีจริงๆค่ะ ล้างหน้าสะอาดมากกกกก มีตาข่ายตีฟองแถมมาให้ด้วย ตีเพลินเลยจ้า ฟองนุ่มๆสัมผัสหน้า สบายผิว ไม่แสบ ไม่แห้ง ใจเริงให้ผ่านค่ะ
September 24, 2017
คืออินกับบทใจเริงอะ นางแสดงดีมากกก ตอนนี้ถึงกับใช้ทุกอย่างที่มีหน้านางบนสินค้าเลยค่าา สบู่แพรอทก็ไม่พลาดเช่นกัน
September 25, 2017
เห็นอยู่หลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่ตัดสินใจซื้อ แต่พอมาดูรีวิว ต้องไปหาซื้อบ้างแล้ว ขอบคุณรีวิวดีๆจ้า
September 25, 2017
เค้าก็ใช้อยู่ค่าาา ล้างทั้งหน้าฟอกทั้งตัว สะอาดมากเลยหน้าใส ไม่มัน ไม่แห้ง ผิวเนียนดีค่ะ
September 25, 2017
เราชอบสบู่แพรอทสูตรมะนาวคาเวียร์มากเลยค่ะ ใช้ล้างหน้าก็ไม่เป็นสิว ฟอกตัวก็สะอาด กลิ่นหอมสดชื่น แถมผิวเราก็ขาวใสขึ้นด้วย ก้อนเดียวคุ้มจริงๆค่ะ
กลิ่นนี้หอมสดชื่นมากค่ะ
October 03, 2017