navigate_before
ย้อนกลับ
BgAx
18 ก.ย. 2560 เวลา 18:53 น.
สกินแคร์
สบู่ก้อนซิตร้าใช้ดีเหมือนครีมซิตร้าป่ะคะ?
เราเคยแต่ใช้ครีมสีชมพูของซิตร้าก็ขาวขึ้นนะ ชุ่มชื้นดีด้วย ราคาก็ดีงาม หาซื้อง่าย แต่ไม่เคยลองสบู่ก้อนของซิตร้าเลย ไม่ทราบว่า มีใครเคยลองแล้วเป็นไงบ้างคะ ขาวขึ้นมั้ย แล้วมันกัดผิวจนแสบเหมือนยี่ห้ออื่นมั้ย
เขียนคอมเมนต์
เราใช้สบู่ของแพรอทสูตรมะนาวคาเวียร์ ไม่เคยใช้ของซิตร้าเหมือนกัน แพรอทล้างหน้าสะอาดมากๆค่ะ ผิวไม่แห้ง ผิวใสขึ้นิดนึง
September 18, 2017
เห็นรีวิวเยอะมาก จนอยากลองตามเหมือนกันเนี่ย ชอบตรงมีสครับในก้อนเลย
September 20, 2017
สูตรไข่มุก หอมมากค่ะ ใช้แล้วรู้สึกผิวสดใสขึ้น ไม่แสบค่ะ
September 21, 2017
ใช้ครีมของซิตร้าอยู่ เราก็ว่าขาวดีนะ ส่วนสบู่น่าจะใช้ดีเหมือนครีม เพราะมาสูตรเดียวกันเลย คือ ผงไข่มุก -0-
September 24, 2017
ลองหารีวิวดู เยอะจริงๆ เราก็เพิ่งซื้อมาลอง แต่ยังไม่เห็นผลเรื่องขาวนะ รู้แต่บอกว่าไม่กัดผิวดี
September 25, 2017
นี่อยากลองสบู่ซิตร้าสูตรทานาคา
มีแต่คนบอกว่า ใช้ล้างหน้าแล้วสิวหายหมด รอยสิวก็จาง
September 26, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
BSC
Authentiq Bio Perfect Skin Foundation Powder SPF 50 PA++++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน