รีวิวหน้ากระชับ V Shape ด้วยครีม V2U ค่า

สวัสดีค่าาาา ก็ไม่มีไรมากเนาะ แบบเพิ่งลองของใหม่ นุ่นเองก็แอบเห่อนิดๆ แหละ
เป็นเซรั่มบำรุงหน้า และก็ยกกระชับใบหน้า V2U V-Shape บะ บะ บะ

Product say >>>> V2U V-Shape Facial Lifting Serum เซรั่มกระชับหน้าช่วยยกกระชับผิวให้ตึง ไม่หย่อนคล้อยเหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวหน้าไม่ตึง ให้กลับมามีผิวที่แลดูอ่อนกว่าวัย
เอาตรงๆ แค่มาบอกกันแบบนี้ เป็นใครก็คงสงสัย และก็ไม่เชื่อ ซึ่งนุ่นเองก็เป็นค่ะ อยู่ๆ ก็มาบอกว่าทำให้หน้าเล็กลงได้ด้วยเซรั่มครีมบางๆ แบบนี้กันละ
แต่ดูเหมือนว่าพอใช้แล้วมันมีอะไรมากกว่านั้นอยู่แฮะ
โดยปกติไลฟ์สไตล์เรา นอกจากไปเรียนแล้ว ก็มีเดินแบบบ้าง ออกไปเดินสายประกวดบ้างประปรายค่ะ
แต่ก็นะ มีคนทักมาบ้างว่าหน้าบานไปนิดนะ อืมเราก็แอบคิดว่า จริงเหรอ พอไปลองดูดีๆ ก็คิดต่อไปว่าถ้าหน้าเข้ารูปว่านี้อีกนิดก็คงเป๊ะขึ้นจริงๆ แหละ

คิดไป คิดไป ได้แต่คิด เอามือก่ายหน้าผากคิดไป
เอาละ กลับมาเข้าเรื่องกันต่อ เซรั่มนี่ก็เป็นการแนะนำจากพี่ๆ เพื่อนๆ ในแวดวงค่ะว่าให้ลองใช้ดู

หน้าเราก่อนใช้แบบว่ามีกลมๆ ยุ้ยๆ นิดนึง

จากที่อ่านข้างกล่องตัวสารบำรุงในเซรั่มก็เหมือนจะเน้นการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นและบำรุงเซลผิวเป็นหลักค่ะ
วิธีใช้ก็เหมือนๆ กับครีมบำรุงทั่วๆ ไปทาหลังล้างหน้าเรียบร้อย ก็จัดเป็นตัวแรกเลยค่ะก่อนจะทาอันอื่น เน้นที่ส่วนของบริเวณแก้ม แล้วก็ค่อยๆ เกลี่ยไปมาวนขึ้นจากข้างจมูกไปหู เน้นไปที่ส่วนที่คิดว่ามีริ้วรอยได้ก็ยิ่งดีเลย ถ้ายังไม่เจอก็ลงไปที่รอยลึกร่องลึกต่างๆ บนใบหน้า
จากแบบนี้ก็ค่อยๆ เป็นแบบนี้เลยค่ะ

จากที่ผ่านไปไม่ถึงเดือน นับๆ ได้ก็ประมาณ 4 สัปดาห์ คือเห็นว่ามันแบบเรียวๆ ขึ้นด้วยล่ะ ช่วยลดในส่วนที่เป็นไขมันตรงแก้ม คางและเหนียงแต่จะไม่ได้ช่วยเปลี่ยนโครงหน้าที่เป็นกระดูกนะค่ะ สำหรับเรานะคือวัยรุ่นที่คิดว่าตัวเองกลัวการไปโบท็อกหรือศัลยกรรมด้วย เราคิดว่าถ้าแค่ดุแลผิวทาครีมแล้วหน้ามันกระชับขึ้นได้มันก็ดีนะสรุปภาพรวมที่เราคิดว่าได้ผลนะ ก็คือ มีความขาวสว่าง กระจ่างใส เปล่งประกายออร่าขึ้นล่ะ
ช่วยเรื่องลดและป้องกันการเกิดของริ้วรอย แล้วก็ปรับรูปหน้าให้กระชับเข้ารูป V-Shape ผิวชุ่มชื้นมีน้ำมีนวลบหน้าเรียบเนียนด้วยแล้วราคาก็อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ด้วย ถ้าเพื่อนๆ คนไหนคิดว่าหน้าเข้ารูปขึ้นแล้วมั่นใจขึ้นก็แนะนำให้ลองดูได้ค่ะ
อันนี้ภาพจัดเต็มหลังใช้เซรั่ม มันก็วีขึ้นจริงๆ นะ

September 10, 2017