อัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส การงาน การเงิน สุขภาพ และความรัก

Review : ครีมลดรอยแตกลายจากเกาหลีแต่แบรนด์ไทยค่ะ

สวัสดีค่ะ วันนี้แบมจะมารีวิวครีมลดรอยแตกลายอันใหม่อีกหนึ่งตัวที่จะช่วยลดรอยให้กับแบมค่ะ ตัวนี้ได้มาจากเกาหลีค่ะ แต่ตกใจมากๆ เพราะข้างกล่องเขียนว่ามาจากประเทศไทยค่ะ เลยรีบซื้อไม่รอช้าเลยค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้จะช่วยให้คุณหมดกังวลกับการต้องมีน้องอีกสักคนไปเลย

ขอเกริ่นนำก่อนเลยว่าสิ่งที่คุณแม่หลายๆ คนรวมถึงตัวแบมด้วยนะ ที่มักจะกลัวจากการมีลูกคือรอยแตกลายที่เด่นชัด จนไม่กล้าใส่เสื้อผ้าอีกเลย จึงขอแนะนำสำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ด้วยครีมลดรอยแตกลายตัวนี้ค่ะ Greentouch Perfect touch
ส่วนตัวแล้วแบมเป็นคนผิวแพ้ง่ายค่ะ ใช้อะไรต้องเลือกดีๆ แต่ตัวนี้ได้เทสก่อนซื้อค่ะ ไม่แพ้เลยจัดซะ
อย่างที่บอกไปค่ะ ตัวนี้ได้จากเกาหลี แต่เป็นแบรนด์คนไทย และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100%
หลังคลอด แบมน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วในช่วงที่ผ่านมาค่ะ ทำให้ผิวหนังปรับตัวไม่ทัน จากที่แตกตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็เยอะขึ้นไปอีกก พนักงานขายบอกว่าตัวนี้ที่ดังมากในหมู่ผู้หญิงที่ตั้งครรภ์ที่เกาหลีค่ะ (แบมก็งง ว่าคนเกาหลีเขาก็ใช้แบรนด์คนไทยด้วยเนอะ ทั้งๆที่บ้านเราก็บ้าของเขา 555555)
คราวนี้มาดูในส่วนของแพคเกจก่อนค่ะ คือ ตัวกล่องเนี่ยมีสายรัดสีม่วงแดงหรือน้ำตาล แบมไม่แน่ใจค่ะ แต่มันทำให้ดูเรียบหรูและสวยงามดีค่ะ
พอเปิดกล่องออกมา จะเห็นครีมกระปุกใหญ่เลยค่ะ มีช้อนคันเล็กๆ เอาไว้ตักเนื้อครีมให้ด้วย (เราไม่ใช่เลยค่ะ เอามือจวกตลอดเลยค่ะ ซะใจดี) เขาเคลมว่าตัวนี้ให้ส่วนผสมจากธรรมชาติ100% เป็นสินค้าออแกนิคค่ะ ดีต่อคุณแม่ที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ
ตัวส่วนแล้วบอกเลยว่า กลิ่นหอมละมุนของธรรมชาติรู้สึกสดชื่นดีค่ะ
คราวนี้มาดูเนื้อครีมกันค่ะ ตัวครีมไม่เหนียวหรือหนืดเลยค่ะ ครีมเบาๆ คิดว่าน่าจะเกลี่ยง่าย
พอได้ลองทาดูแล้ว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมากกกกกกกก ให้ความรู้สึกแรกตอนทาคือชุ่มชื้นเลยค่ะ และเกลี่ยง่าย อย่างที่คิดไว้เลย อันนี้ผ่านเลยค่ะ ไม่เหนียวเป็นคราบด้วย(ส่วนตัวไม่ชอบครีมทาแล้วให้ความรู้สึกเหนอะหนะค่ะ)
แบมจะแบ่งความต่างบนผิวให้ดูกันนะคะ ว่าก่อนทาและหลังทาเป็นอย่างไร? พอเทียบกันแล้วจะเห็นได้ชัดว่าความชุ่มชื้นต่างกันขนาดไหน
เห็นชัดเจนเลยค่ะว่า ผิวชุ่มชื้นมากๆ ถือได้ว่าเนื้อครีมมีประสิทธิภาพในเรื่องของความชุ่มชื้น

คราวนี้แบมจะโชว์รอยแตกลายที่ขานะคะ ทาโชว์กันไปเลย (ขออนุญาติไม่ลงถ่ายช่วงบริเวณหน้าท้องนะคะ)เห็นรอยแตกที่ขาทีไรมันน่าหงุดหงิดทุกครั้งเลยค่ะ อยากใส่สั้นๆ ก็ไม่ได้ กลัวรอยโผล่ ก็จัดการทาเลยค่ะ ทาวนไป หลังทาก็ทำให้รู้สึกผิวชุ่มชื้นมากๆ ก็หวังให้รอยจางลงๆๆ ค่ะ
แบมไม่รู้ว่ารีวิวนี้ช่วยอะไรได้บ้างรึเปล่า เพราะแบมก็พึ่งได้ใช้ค่ะ แต่ก็คิดว่าพวกนี้คงใช้เวลาในการดูแลพอสมควร หากเราใช้อย่างต่อเนื่อง ก็น่าเห็นผลดีขึ้นค่ะ (ให้กำลังใจตัวเองเบาๆ)
สรุปความพึงพอใจของแบมนะคะ ให้ 4 เต็ม 5 ค่ะ หักจากคะแนนของขนาดกระปุกที่ทำให้รู้สึกพกพาติดตัวยากค่ะ ทั้งใหญ่และหนัก (แต่ตอนทาจวกมันส์ทาง่ายดีค่ะ) สิ่งที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยผ่อนคลาย และความชุ่มชื้นของผิวที่ได้หลังจากการทาครีมทันที ส่วนอีกข้อคือ จะทาครีมรอยแตกลายวนไปจนกว่ารอยจะจางลงค่ะ 555555555555 (เชื่อพนักงานเขาอวยมาว่ารอยจะจางลงจนสังเกตุได้)

เนื้อผลิตภัณฑ์น่าใช้ค่ะ
September 05, 2017
หัวข้อดูเรียบง่ายแต่สำคัญมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล