navigate_before
ย้อนกลับ
pingpong
28 ส.ค. 2560 เวลา 21:57 น.
สกินแคร์
"แชร์ประสบการณ์ใช้ไวท์เทนนิ่ง หน้าใส ไม่แพ้ ไม่พัง" (เพราะยูเซอริน จัดการจุดด่างดำที่ต้นตอ)
สวัสดีจ้า ไม่รู้ว่าเพื่อนๆ ในที่นี้เคยเลเซอร์กระกันมาบ้างหรือเปล่า เราเป็นคนนึงที่มีปัญหาพวกฝ้า กระ แล้วก็รอยสิวบนหน้าค่อนข้างเยอะ และก่อนหน้านี้เราเลือกจะใช้วิธีเลเซอร์มากกว่าการทาครีมที่ช่วยลดพวกฝ้า กระ เพราะคิดว่าการเลเซอร์จะช่วยให้เห็นผลเร็วกว่า และเราก็เพิ่งรู้อ่ะ ว่าไม่ใช่ทางเลือกที่ผิด แต่อาจจะไม่เหมาะกับทุกคนการเลเซอร์กระ จริงๆได้ผลดีแต่ต้องทำหลายครั้ง และมีข้อเสียคือ จะเกิดแผลตกสะเก็ดหลังทำ ซึ่งต้องดูแลผิวหลังทำแบบดีมากๆๆๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดแผลเป็น และถ้าดูแลไม่ดี ไม่ทาครีมกันแดด จุดด่างดำก็มีโอกาสไม่กลับมาเป็นซ้ำอีก ทำให้ใช้ชีวิตประจำวันค่อนข้างยาก และวันนี้เราจะมาแชร์ มาบอกต่อสิ่งดีๆ ที่ทำให้หน้าเราใสขึ้น ฝ้ากระหายไป โดยที่ไม่ต้องเลเซอร์ให้เจ็บตัวเลย เป็นวิธีง่ายๆ ที่ทำได้ที่บ้าน และขึ้นอยู่กับตัวเราล้วนๆ นี่ล่ะค้าบบ บอกก่อนเลยว่า ห้ามขี้เกียจเด็ดขาด ถ้าอยากสวยอยากหล่อ
อย่างแรกเลย แนะนำว่ามาส์กหน้าบ่อยๆอ่ะเนอะ อายนิดหน่อยเวลาที่ไปซื้อมาส์กเยอะๆ ละคนมองว่า ผู้ชายอะไรอ่ะ ทำไมซื้อที่มาส์กหน้าเยอะแยะขนาดนั้น555อยากจะบอกว่า เดี๋ยวนี้ผู้ชายเค้าก็หันมามาส์กหน้ากันเยอะแยะไปเทอ เผลอๆมาส์กบ่อยกว่าผู้หญิงอีก555จากที่ทดลองมาส์กหน้ามาสักพัก เราก็รู้สึกว่าการมาส์กหน้ามันช่วยได้จริงๆ เรื่องของฝ้ากระอาจจะมองเห็นไม่ชัดนะครับว่าลดลงเยอะขนาดไหน แต่เรื่องความขาวใส การมาส์กหน้าช่วยได้มากจริงๆอ่ะ เรามาส์กอาทิตย์ละ3-4ครั้งมาส์กมาสักพักก็เริ่มรู้สึกว่าหน้าเริ่มขาวขึ้น เริ่มผ่อง เพื่อนเริ่มทักว่าไปทำไรมาอ่ะ ตอนเลเซอร์ไม่เห็นดีขึ้นแบบนี้555นี่ก็บอกเพื่อนไปว่า เลิกเลเซอร์แล้ว ทาครีมกับมาส์กหน้าแค่นั้น
อย่างที่สอง มาส์กหน้าช่วยเรื่องความขาวได้ระดับนึง แต่ถ้าอยากจะลดฝ้า กระ จุดด่างดำจากสิวด้วย ก็ต้องหาครีมดีๆ หรือเซรั่มบำรุงผิวหน้ามาใช้เสริมจากการมาส์กหน้าด้วย จริงๆ เราเป็นคนที่ขี้เกียจทาครีมมากนะ แต่พอรู้ว่าเลเซอร์แล้วไม่รอด ก็ต้องพึ่งการทาครีมนี่ล่ะ ตอนแรกก็ไปดูตามแผนกที่ขายครีมบำรุงพวกนี้แหละ แต่มันเลือกยากมากจริงๆ ไม่รู้จะใช้ตัวไหนดี เพื่อนก็แนะนำมาว่าลองของยูเซอรีนก็ดีนะ แล้วบังเอิญไปเห็นโฆษณาด้วย ก็เห็นว่าน่าลองดี เป็นแบรนด์ที่ดูน่าเชื่อถือได้ดี ก็เลยไปเดินๆ ดู พนักงานก็แนะนำมาว่า ถ้าอยากให้หน้าขาวแบบจัดเต็มเลย ก็ซื้อแบบเป็นเซตไปเลย แต่นี่ใจยังไม่กล้าจริงๆ555เพราะไม่เคยใช้แบรนด์นี้เลยเลยขอลองซื้อแค่ตัวไวท์เทนนิ่งเซรั่มมาก่อน เพราะเห็นเขียนว่า ช่วยลดกระ ลดจุดด่างดำได้
ตัวเซรั่มที่ซื้อมานี่เป็นเซรั่มเนื้อครีมเข้มข้นน้า บีบออกมาแล้วก็รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นจริงๆ เนื้อครีมจะไม่เหลวๆ เหมือนครีมทั่วไป ตัวผลิตภัณฑ์ก็เป็นหลอดขนาดไม่ใหญ่มาก เหมือนแคปซูลเล็กๆ เราว่าพกพาง่ายดีนะ จะไปต่างจังหวัดก็สบายเลย อันนี้ทาได้ทั้งเช้าและเย็น เราทาทั้งเช้าและเย็น เพราะอยากลองดูว่า ถ้าใช้เช้าเย็นเลยจะเห็นผลเร็วขึ้นมั้ย เท่าที่ใช้มาก็ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย พวกจุดด่างดำ กระ จางลง แถมพวกรอยสิวก็เริ่มหายๆ ไปแล้ว ดีกว่าที่คิด
อันนี้เนื้อครีมครับ ทาง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวแบบที่กังวลตอนแรก
นี่ผมเสียเงินไปกับการเลเซอร์อยู่ทำไมตั้งนานTTเห็นผลแบบนี้ จากที่เป็นคนขี้เกียจทาครีม ขยันขึ้นมาทันทีเลยล่ะ เพราะใช้แล้วมันเห็นผลจริงๆ หน้าก็ขาวขึ้น กระจ่างใสขึ้นด้วย เป็นหลอดเล็กๆ แต่บำรุงได้ครบสูตรเลยจริงๆ
ใครที่เคยขี้เกียจทาครีม ผมบอกเลยว่า ลองบังคับตัวเอง แล้วสักพักเราจะชินกับมันไปเองจ้า ซึ่งความเคยชินนี่ล่ะ จะช่วยให้หน้าเราขาวขึ้น ดูดีขึ้นได้ง่ายๆ แบบที่ไม่ต้องเสียตัง หรือเจ็บตัวไปทำอะไรให้มากมายเลย ส่วนใครที่กำลังหาครีมบำรุงหรือเซรั่มดีๆ เราว่ายูเซอรีนตัวนี้ช่วยได้มากเลย ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่คุณภาพคุ้มเกินคุ้ม เราก็กะว่าจะลองไปซื้อแบบเซตมาใช้อยู่เหมือนกัน หลังจากหมดตัวนี้ ไปลองดูกันนะ หวังว่าทริคดีๆ ของเราวันนี้จะช่วยคนที่มีปัญหาหน้าดำ หน้าคล้ำ กระ และจุดด่างดำแบบเราได้ไม่มากก็น้อยน้า
Tags:
สกินแคร์
Skincare
วิธีดูแลผิว
เขียนคอมเมนต์
August 29, 2017
น่าใช้ค่ะ
August 30, 2017
ของเราใช้สโนว์เกิร์ลอ่า อันนี้เป็นครีมเซรั่มจะคล้ายกันๆเลย ทาง่ายซึมเร็วเหมือนกัน ช่วยลดรอยสิว ใช้แล้วไม่แพ้ด้วยค่ะ
September 01, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
Innisfree
Black Tea Youth Enhancing Cream
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน