เคล็ดลับผิวสวยด้วย ครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่ม by Beauty Market

หนึ่งในความนิยมในการดูแลผิวนั้นก็คือการบำรุงผิวด้วยน้ำนม ซึ่งความเชื่อในเรื่องการอาบน้ำนมเพื่อบำรุงผิวพรรณนั้น มีมานานแล้ว และยังคงเป็นที่นิยมกันอยู่ในปัจจุบัน ผิวพรรณที่ขาวใส เนียนนุ่ม ล้วนเป็นสิ่งที่ใครๆ ก็ต่างปรารถนา นอกจากการอาบน้ำนมบริสุทธิ์ เรายังสามารถนำมาบำรุงผิวได้ด้วย เรามาดูกันว่านอกจากการอาบน้ำด้วยน้ำนมแล้ว การบำรุงด้วยครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่มมีคุณสมบัติ และจะมีประโยชน์ต่อผิวของเราอย่างไรบ้าง

Beauty Cuisine Milk Light Body butter เป็นครีมน้ำนมสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่อุดมไปด้วยโปรตีนจากน้ำนม คอลลาเจน กลูต้าไธโอน และที่พิเศษกว่าตัวอื่นๆ คือมีเอนไซน์ คิวเทน พร้อมบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ทาแล้วไม่เหนอะผิว ช่วยเก็บความชุ่มชื้นยาวนานได้ตลอดทั้งวัน ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยลดรอยหยาบกร้านบริเวณ หัวเข่า ข้อศอก เมื่อใช้ครีมน้ำนมบำรุงผิวนุ่มBeauty Cuisine Milk Light Body butter เป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดี เนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญกลิ่นหอมน้ำนมติดผิวนานด้วยนะเพราะมีส่วนผสมหลักคือน้ำนมบริสุทธิ์นั่นเอง

นอกจากการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิวแล้ว การออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำบ่อยๆ และพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นการดูแลผิวของเราให้แข็งแรง และผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย เท่านี้เราก็สามารถอวดผิวสวยได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าจะออกงานโชว์ผิว เลือกชุดเว้าหน้า เปิดหลัง ยังไงก็มั่นใจ เผยผิวให้เตะตาหนุ่มๆ กันไปเลย

พบกับเคล็ดลับความสวยเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/beautymarketfanpage

August 10, 2017
ตรงกับสถานการณ์ที่เจอเลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล