ตัวนี้ในรีวิวเค้าบอกว่าเป็นวิตามินซีเข้มข้นสำหรับผิวระคายเคืองง่าย (คือก่อนหน้านี้เราก็ไปทำทรีทเม้นวิตามินซีนะ แต่ทำบ่อยหน้ามันแดง ๆ แสบ ๆ เราก็มองหากลุ่มวิตามินซีมาเรื่อย ๆ เพราะรู้สึกหน้าใสขึ้น ) ในต่างประเทศจะเรียกตัวนี้ว่า Aesop B triple C Facial Balancing Gel เราไปหาตัวนี้ที่เคาน์เตอร์ Aesop พนักงานบอกว่า ในไทยจะใช้ชื่อ B & C Facial Balancing Gel ต่างกันที่ชื่อเท่านั้น คุณสมบัติเดียวกันทุกประการ เรามองหาวิตามินซีอยู่แล้ว มาเจอตัวนี้ยังมีวิตามินบีให้อีก >< ซึ่งวิตามินบีกับซีเนี่ยเค้าเคลมมาว่าจะช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้าย (เราตากแดด โดนไอความร้อนบ่อยเพราะชอบทำขนมหน้าเตาอบ รูขุมขนกว้าง มองผ่านๆหน้าจะโทรม) ลดการอักเสบในผิว ช่วยให้ผิวซ่อมแซมตัวเองเป็นจุดเริ่มต้นการหน้าใส เอาล่ะสิ สรรพคุณถูกใจ เราจึงลองซื้อมาใช้ได้เกือบเดือนแล้วจ้า