เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิว sunscreen ที่สาวผิวบอบบาง แพ้ง่าย จะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้

สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมารีวิวแบบเล็กๆ น้อยๆ พอให้หายคิดถึงการรีวิวเนอะ ก็เลยมารีวิวสิ่งที่ดูจะเหมาะบ้านเมืองเราที่แดดร้อนแสนร้อนไม่ว่าจะฤดูไหน นั่นก็คือครีมกันแดดนั่นเองงงง คราวนี้มากับครีมกันแดดที่มีความอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย เพราะส่วนใหญ่กันแดดที่เห็นกันบ่อยๆ ก็มีแต่แอลกอร์ฮอลเป็นส่วนผสมทั้งนั้น คราวนี้มาดูกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวกันบ้างตัวไหนดีสุด น่าใช้สุด
Smooth E Physical Sunscreen White Extra Fluid
มาแนะนำที่ตัวแรกที่หนึ่งในใจเราเลยตอนนี้ เพราะทั้งอ่อนโยนและกันแดดได้ดีสุดๆ กลิ่นก็น่าใช้ไม่หอมไปและไม่เหม็น ไม่เหนียวเหนอะหนะกวนใจให้หงุดหงิดอีกต่างหากMizumiUV Water Serum 100% Non-Chemical ตัวที่สองของใจ ตัวนี้เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้แล้วคุมมันได้ปากกลาง กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ราคาค่อนข้างสูงเลยและกัดแดดได้ไม่ดีเท่าตัวแรกเลยได้ที่สองไปCetaphil Daily Facial Moiturizer ตัวที่สามนี่อ่อนโยนต่อผิวและช่วยให้ผิวชุ่มชื้นด้วย ทาแล้วหน้ามีความมันเล็กน้อย กลิ่นธรรมดาๆ ด้วยความที่ตัวนี้ทาจะมันกว่าคนอื่นก็เลยได้ที่สามไป ถ้าทาในหน้าหนาวคงเหมาะกว่า

สมูธอีน่าลองมากเลยค่ะ
ชอบ Cetaphil
ชอบ Cetaphil
น่าสน
July 19, 2017
เคยใช้ Cetaphil ใช้ดี ชอบมากค่ะ
July 19, 2017
ต้องลองๆ
January 01, 2019
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต