รีวิว ROSE WHIP MOUSSE FOAM CLEANSING วิปโฟมกุหลาบ

ช่วงนี้ใครกำลังมองหาโฟมล้างหน้าฟองหนานุ่ม ชุ่มชิ้นผิว วันนี้ชนาโกะก็มีตัวเลือกดีๆใช้แล้วชอบมาบอกต่อสาวๆกันกับROSE WHIP MOUSSE FOAM CLEANSING วิปโฟมกุหลามารีวิว บอกเลยว่าสาวๆที่ชอบโฟมวิปนุ่มๆไม่ควรพลาด
ROSE WHIP MOUSSE FOAM CLEANSING หรือ Puim พีอุม เป็นวิปโฟมกุหลาบนำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ และอ่อนโยนต่อผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล แลดูกระจ่างใสขึ้น
จุดเด่น: ชนาโกะบอกเลยค่ะแตกต่างจากโฟมล้างหน้าทั่วไป เพราะบีบมาอลังการด้วยวิปโฟมหน้าดอกกุหลาบ ว้าวววๆใช่มิล่ะ >///<
ด้วยความใฝ่โคเรียว…เราต้องไปให้สุด ทั้งเมคอัพ สกินแคร์ค่ะ!
หลังจากมีวิปโฟมสุดฮิตจากญี่ปุ่นที่ขายดีมากๆ ตอนนี้ถึงคราวเกาหลีมั้งโนะ แล้วมันดียังไง ไปค่ะ! ไปดูกันเล้ยยย

วิธีการใช้
ขั้นตอนแสนง่าย เขย่า 20 ครั้ง และกดวิปโฟมกุหลาบ
5 คุณสมบัติวิปโฟมกุหลาบ
1 ดอกกุหลาย >> เนื้อโฟมเข้มข้น หนานุ่มมาก
สารสกัด: จากดอกกุลหลาบบัลแกเรีย ดอกส้มขม และดอกจัสมิน ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า

หลังล้างหน้า: ผิวเนียนนุ่ม ดูกระจ่างใส และผิวชุ่มชื่น ได้ฟิลลิ่งขาวจ๊วบๆเต็มหน้าเลยฮะ

กลิ่น: หอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทาครีมมากกว่า คือมันหอมแบบนุ่มๆ เย็นผิวนิดๆด้วยนะ

รู้สึกหลังใช้: ดีงามมากๆ ชนาโกะว่าเหมาะกับคนที่ผิวแห้งนะ เพราะใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงเลย อ่อนโยนต่อผิว และที่สำคัญเราไม่ต้องเสียเวลาเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปที่ต้องวนๆให้เกิดฟองก่อน อันนี้คือบีบโฟมออกมาแล้ววนๆ ฟินๆได้เลยฮะ
-ผู้ใดชอบโฟมแบบวิปๆ ฟองๆต้องไปลองดูนะ-

โฟมล้างหน้าดอกกุหลาบนี้หาซื้อได้ที่ไหน??
FB :pium.official
IG :pium.official
Website:pium
Line : pium.official
ราคา: 199 (ช่วงโปรโมชั่นนะ)

น่าใช้อะ
July 13, 2017
เก๋มากๆ
July 13, 2017
เนื้อมูสนุ่มมากเลย ^^
July 14, 2017
January 03, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!