กลูต้าทำมาจากอะไรคะ….แล้วทำให้ขาวได้จริงไหม??

สงสัยมากเลยอ่ะ….อะไรๆก็กลูต้า มีทั้งกิน ฉีด ทา ครบวงจร แต่ไม่รู้จริงๆเลย
ว่ามีต้นกำเนิดจากที่ไหนอะไรยังไง คือ...เสกให้คนผิวดำเป็นผิวขาวได้จริงไหม???
ใครก็ได้ช่วยบอกทีนะ ^ ^”

กลูตาไธโอน คือสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดผิวหมองคล้ำร่างกายเราสามารถสร้างเองได้ด้วยค่ะ กลูต้าไธโอนจากธรรมชาติมีอยู่ในผักผลไม้มากมายเลยค่ะทาน นม, ไข่, เนื้อปลา ผักผลไม้อย่าง มะเขือเทศ, บลอคโคลี, หน่อไม้ผรั่ง, สตอเบอรี่, ส้มก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างถาวรและปลอดภัยได้ค่ะ ^^
May 05, 2017
ถูกต้องละคร๊าบบบ
May 06, 2017
เราว่าสมัยนี้แบบฉีดมันอันตราย เราว่ากลุต้าที่ผสมอยู่ในโลชั่นมันโอเครมากเลยอ่ะ เนื่องครีมเบามาก เหงื่อออกก็ไม่เหนียวตัว บางยี่ห้อนี่กลิ่นหอม แบบไม่ต้องใส่น้ำหอมก็ยังได้ (ไม่ได้อวด แต่เราก็ใช้ดีของเราจริงๆ)
May 07, 2017
เราใช้ Exxe เป็นโลชั่นกลูต้า คือ ตอนแรกที่ BA แนะนำ ก็ไม่อยากเชื่อว่าจะขาวขึ้นจริง พอใช้มาได้ซักพักสังเกตได้เลยอ่ะว่าผิวใสขึ้นจริง โดนแดดตอนเล่นน้ำทะเลผิวงี้ผ่องมากอ่ะ อิ อิ
May 07, 2017
มันก็จะวิชาการหน่อย ขอมาแนววิชาการคะกลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เซลล์ในร่างกายมนุษย์สามารถสร้างได้เอง มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง ทำหน้าที่ปกป้องเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลาย โดยสารอนุมูลอิสระ ที่สะสมอยู่ตาทส่วนต่างๆของร่างกาย กระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ที่สำคัญยังช่วยตับทำลายและขจัดสารพิษออกจากร่างกายด้วยคะ. ก็ตามนี้เลย. (วิชาการสุดละ)
May 07, 2017
เดี๋ยวนี้มีแบบทาด้วยหรอคะเนี้ยะ น่าสนใจมากอ่ะ ตอนแรกรู้จักแต่ว่ามีฉีด หลังๆมานี่มีแบบกิน ตอนนี้มีแบบทาด้วย
May 07, 2017
ขาวจริงนะ….คือเราทั้งกินแล้วก็ทาอ่ะ เรากินอันนี้ ผลิตภัณฑ์ Gluta แล้วก็ทาอันนี้ EXXE