เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

beautelush dd เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย เข้ากับทุกผิว

วันนี้มานำเสนอ beautelush dd ที่ทุกคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างแต่ว่าเรามาให้ดูแบบซองกันค่ะ
- ไม่มีแอลกอฮอล์ พาราเบน คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ผิวอื่นๆก็ใช้ได้แน่นอน
- เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายมากๆ ปกปิดรอยได้ดี
- มีกันแดดด SPF50 เลย
สรุปโดยรวมคือเป็นรองพื้นที่ดีมากๆ ทั้งการปกปิด ทั้งกันเหงื่อกันน้ำ ใช้ได้กับทุกผิว
เผื่อใครไม่เคยใช้ จะอยากลองใช้ดูก็ซื้อแบบซองมาลองก่อน บอกเลยว่า ไม่ควรพลาด เลิฟ

April 29, 2019
ชอบใช้มากๆๆ ใช้แต่แบบขวด เพิ่งรู้ว่ามีแบบซองแล้ว เอาไว้เผื่อตอนที่แบบขวดหมด เอามาสำรองก่อน อิอิ
April 30, 2019
ซื้อได้ที่ไหนคะ
April 30, 2019
น่าสนใจดีค่ะ เห็นเพื่อนเคยใช้อยู่ ใช้แล้วหน้าดูเนียนๆสวยดีเหมือนกัน
May 02, 2019
เพิ่งได้ลองใช้ตัวนี้พอดี มาคอนเฟิร์มว่าโอเคจริงค่ะ จะวันแต่งหน้าหนักหรือวันแต่งแบบเอวรี่เดย์ลุคก็โอเคหมดเลย ชอบสุดตรงที่เนื้อเบาแทบไม่รู้สึกว่าทาอยู่ แล้วก็กันเหงื่อ ไม่ต้องกลัวว่าเป็นคราบ
May 07, 2019
ไว้จะลองไปตำมาสักซองนะคะ ถ้าถูกใจใช้ยาวแน่นอน!
May 09, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!