11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!

รีวิวบลัชออน SHEENE สีดี เนื้อดี ราคาน่ารัก พร้อมเติมสีแก้มให้คาวาอิ!

19 มิ.ย. 2567  |  473   0  งานบลัชออนวันนี้ ขอบอกเลยว่า น่ารักมาก สีคือสวยโดนใจ ทำถึง! เหมาะกับสีผิวของคนเอเชียสุดๆ เป็นสีที่ทุกสีผิวสามารถใช้ได้จริงๆ ซึ่งเขาออกมาทั้งหมด 2 เนื้อสัมผัส ก็จะเป็นบลัชออนเนื้อครีม SHEENE Airy - Z Melting Blush และบลัชออนเนื้อฝุ่น SHEENE Airy - Z Blush On สีที่ทำออกมาสวยมาก เนื้อก็ดีด้วย เม็ดสีชัด วันนี้เราจะมารีวิวทุกสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ จะมีสีไหนสวยโดนใจเพื่อนๆ กันบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

SHEENE Airy - Z Blush On

เรามาดูกันที่บลัชออนเนื้อฝุ่นกันก่อน ตัวนี้เป็นบลัชนื้อเนียนละเอียด บางเบา เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน 12 ชม. พอปัดไปที่ผิวแล้ว จะให้ผิวที่ดูเปล่งประกายด้วย Airy Pearl ให้ฟิล์มโปร่งใส บางเบาสบายดุจผิวสุขภาพดี แล้วเฉดสีที่เขาทำออกมาคือ สวยมาก! เป็นสีที่ไม่ได้ปรี๊ด เน้นไปที่สี Natural แล้วหยิบมาปัดได้บ่อยๆ เลยด้วย ซึ่งบลัชออนของเขา สามารถทาได้ทั้งตาและแก้มเลยค่ะ ไม่เป็นคราบแน่นอน แถมตัวนี้ยังผสานสารสกัดจากแพลงก์ตอนและสาหร่ายสีรุ้ง ที่จะมาช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ดูมีมิติ สำคัญยิ่งกว่าคือ อ่อนโยนนะจ๊ะ ไม่มีพาราเบน และน้ำหอมเนื้อบลัชเนียนมากจริงๆ สวอชให้ดูทั้งหมด 6 เฉดสีเลยค่ะ เราชอบเนื้อบลัชของเขามากๆ เนื้อจะไม่เป็นฝุ่นๆ เวลาใช้ เนื้อบลัชเนียน เขาจะมีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อโกลว์ เม็ดสีชัดเจน เวลาเกลี่ยลงไปที่ผิว ก็ไม่เป็นคราบจริงๆ อีกอย่างคือ เขาไม่ไปเน้นรูขุมขนให้ดูชัดและกว้างขึ้น แต่จะช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูเรียบเนียนแทนมากกว่า แก้มคือสดใสน่ารักมากๆ 

SHEENE Airy - Z Melting Blush
ถัดมาที่บลัชออนเนื้อครีม ที่บางเบา และสีสวยสุดๆ ตัวนี้ก็ติดทนเหมือนกันนะ แถมยังเป็นบลัชที่มาพร้อมกับสารบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอีกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดใต้ทะเล Fucus Vesiculosus Extract และ Alteromonas Ferment Extract ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เป็นธรรมชาติ และสารสกัดอื่นๆ ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่ม สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาเนื้อครีม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก ติดทนนานตลอดวัน ตัวนี้ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ เนื้อบลัชนุ่มมากๆ เม็ดสีชัด แต่มีความบางเบา ไม่ได้เข้มจนน่ากลัว เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบจริง พอทาลงไปที่ผิวแล้ว คือเนียนเป็นธรรมชาติ ให้แก้มฉ่ำเบาๆ ดูสุขภาพดี ชอบ! ความรู้สึกหลังใช้ : เอาจริงๆ ชอบทั้งสองรุ่นเลยค่ะ แต่ชอบเนื้อครีมมากกว่า ใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ งานผิวแบบโกลว์ ดูเกาหลีเกาใจ เราแนะนำให้ลองเป็นเนื้อครีม แต่ถ้าชอบความติดทน แก้มเนียน มีความฝอกรุบ เราแนะนำเป็นเนื้อฝุ่นเลย แต่โดยรวมแล้ว เราว่า มันเริ่ดทั้งสองรุ่นเลย จะเนื้อครีม หรือเนื้อฝุ่น ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเขาทำถึงมาก แล้วราคาคือน่ารัก จับต้องได้อีก ไม่ตำไม่ได้แล้วป่ะ!สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาบลัชออนราคาน่ารัก แถมสีสวย เนื้อดี ซื้อมาใช้แล้วใช้ได้บ่อยๆ ไม่เป็นคราบ เม็ดสีชัด เราแนะนำบลัชออนของ SHEENE เลย เลือกเลยค่ะว่า ชอบเนื้อสัมผัสแบบไหน แต่ถ้าอยากลองทั้งสองแบบ ก็ตามไปตำมาใช้กันได้ งานดีทั้งหมดจริงๆ ใครลองแล้ว แวะมารีวิวบอกกันได้ที่ใต้โพสต์เลย

ราคา : 159 บาท
พิกัด : Lazada, Shopee และเคาน์เตอร์ SHEENE 
ในร้าน Watsons, Beautrium, Eveandboy

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบายWhat's new
11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็นป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 16/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล