Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริง

สเปรย์ล็อคเมคอัพ DAZZLE ME สูตรใหม่ล็อคเมคอัพดีมั้ย?!

ใครชอบมีปัญหาแต่งหน้าแล้วเครื่องสำอางไม่ติดทนบ้าง ระหว่างวันหน้าเยิ้มสุดๆ นี่เป็นคนนึงถ้าไม่ใช้ตัวช่วยล็อคเมคอัพก็คือไม่รอด
วันนี้ขอมาป้ายยาสเปรย์ล็อคเมคอัพเลยแล้วกัน
🩷🩷

DAZZLE ME Get a Grip Makeup Setting Spray สูตรแมท ที่ลองใช้มาสักพักใหญ่ๆ
จริงๆเราซื้อจากขวดเลยเพราะสีชมพูน่ารักมาก
ตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรลองใช้ไปดูก่อนละกัน
ลักษณะขวดพกพาง่ายมีหัวฉีดสเปรย์ ให้ฟุ้งกระจาย หน้าไม่เปียกกกก หลังจากที่ลองใช้มา

✔️ล็อคเมคอัพได้ดี นานถึง 24 ชั่วโมง ระหว่างวันเครื่องสำอางไม่เยิ้ม

✔️คุมความมันดีมากกก หน้าไม่มัน

✔️กันน้ำ กันเหงื่อ

✔️ ผิวไม่แห้งไม่ตึงให้ความชุ่มชื้นดี

✔️ที่สำคัญ ไม่มีแอลกอฮอล์

วิธีใช้ง่ายมาก

- ถือสเปรย์ให้ห่างจากใบหน้า

- ฉีดให้ทั่วใบหน้า

- รอ 1-3 นาที เพื่อให้สเปรย์จับตัวเป็นฟิล์มและล็อคเครื่องสำอาง

- ได้งานผิวสวยๆ เมคอัพไม่หลุด
ใครตามหาสเปรย์ล็อคเมคอัพดีๆเราแนะนำตัวนี้เลย พกพาสะดวก มีฝาปิดให้ ไม่ต้องกลัวเลอะ ขนาด 60ml ใช้ได้นาน💖🫶🏼

📌พิกัด Shopee : DAZZLE ME Official Shop

ดูรีวิวได้ที่ IG: dazzleme_th

#dazzlemeth #GetAGripMakeupSettingSpray
#แดซเซิลมีสเปรย์ล็อคผิวแมท #รีวิวบิวตี้ #Howtobeauty

น่าใช้ค่ะ
March 12, 2025