ไอเทมบำรุงปากนุ่มอมชมพูแบบถาวรไปเลย

ช่วงนี้ปากแห้งแตกแบบหนักมาก โบกอะไรก็ไม่รอดจริงๆ แล้วพอเราปากแห้งมันยิ่งทำให้ปากเราดูซีดๆ แล้วขุยๆก็ขึ้นที่ปากอีก แล้วยิ่งวันไหนที่เราออกจากบ้านไปแบบไม่ทาลิปคือมีแต่คนทักว่าป่วยเหรอ 🤣 แต่พอเราใช้วิธีแก้โดยการไปโบกลิปบ่อยๆเราแอบคิดว่ามันยิ่งทำให้ปากของเราคล้ำและแห้งกว่าเดิมเข้าไปอีก จนเราไปเจอตัวนึงมาของอีฟ โรเช่

ซึ่งก็เพิ่งแอบรู้ว่ามีลิปมันตัวเด็ดตัวปังอยู่นะ แต่ตัวนี้ของอีฟมันจะมาในรูปแบบของ ทิ้นท บาล์ม คือพอเราอ่านส่วนผสมของมัน มันจึ้งอยู่นะทุกคน ออร์แกนิคมากเว่อ ไขผึ้งเอย ไขนำมันทานตะวันเอย เชียบัตเตอร์ คือส่วนผสมมันแบบบำรุงปากแบบหนักมากว่าไม่ได้นะ แล้วคือปากเราขึ้นชื่อเรื่องปากแห้งมากอะ แล้วพอมาใช้แล้วรอดดดดค่าาา

พอทาไปแล้วแล้วรู้สึกว่ามันช่วยบำรุงปาก และช่วยปรับริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้นอีกหนึ่งระดับแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะๆๆ แล้วอีกอย่างที่เรารู้สึกเลิ้ปคือกลิ่นขอมันอะ มันหอมแต่แบบดูหอมไม่เหมือนใคร มันเป็นหอมแบบมีเอกลักษณ์ของมันเองอะ เราชอบมากๆๆ แล้วพอได้ใช้ติดต่อกันเรื่อยๆปากมันก็แอบอมชมพูขึ้นนะ ไม่มีขุย ปากเนียนนุ่มขึ้นแยอะเลย

วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าจัด ๆ อยากเป็นสาววัยใสเราก็จะทาบาล์มตัวนี้ตัวเดียวให้ลุคแบบน่ารักๆ สดใสๆ บอกเลยว่าเอาอยู่เลย เราเลยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆนะ อย่าลืมไปตำกันนะทุกคนทั้งหน้าร้านและออนไลน์ของแบรนด์อีฟ!!!!!!!

ตัวนี้ดีมากราคาก็ดีเราใช้สลับกับดิออร์เลย
February 28, 2024
เราชอบตัวที่ บำรุงขั้นสุด ปากแห้งๆ ทาไปคือเอาอยู่
February 28, 2024
มีชมพูตุนๆแบบไม่แจสไป ให้ความชุ่มชื่นแบบดีจริง