Bio Essence BN Top

ไอเทมปากนุ่มอมชมพู

17 ก.พ. 2567  |  178   0  

ช่วงนี้ปากแห้งแตกแบบหนักมาก โบกอะไรก็ไม่รอดจริงๆ แล้วพอเราปากแห้งมันยิ่งทำให้ปากเราดูซีดๆ แล้วขุยๆก็ขึ้นที่ปากอีก แล้วยิ่งวันไหนที่เราออกจากบ้านไปแบบไม่ทาลิปคือมีแต่คนทักว่าป่วยเหรอ 🤣 แต่พอเราใช้วิธีแก้โดยการไปโบกลิปบ่อยๆเราแอบคิดว่ามันยิ่งทำให้ปากของเราคล้ำและแห้งกว่าเดิมเข้าไปอีก จนเราไปเจอตัวนึงมาของอีฟ โรเช่ ซึ่งก็เพิ่งแอบรู้ว่ามีลิปมันตัวเด็ดตัวปังอยู่นะ แต่ตัวนี้ของอีฟมันจะมาในรูปแบบของ ทิ้นท บาล์ม 


คือพอเราอ่านส่วนผสมของมัน มันจึ้งอยู่นะทุกคน ออร์แกนิคมากเว่อ ไขผึ้งเอย ไขนำมันทานตะวันเอย เชียบัตเตอร์ คือส่วนผสมมันแบบบำรุงปากแบบหนักมากว่าไม่ได้นะ แล้วคือปากเราขึ้นชื่อเรื่องปากแห้งมากอะ แล้วพอมาใช้แล้วรอดดดดค่าาา

พอทาไปแล้วแล้วรู้สึกว่ามันช่วยบำรุงปาก และช่วยปรับริมฝีปากให้ดูอมชมพูขึ้นอีกหนึ่งระดับแบบธรรมชาติ ไม่โป๊ะๆๆ แล้วอีกอย่างที่เรารู้สึกเลิ้ปคือกลิ่นขอมันอะ มันหอมแต่แบบดูหอมไม่เหมือนใคร มันเป็นหอมแบบมีเอกลักษณ์ของมันเองอะ เราชอบมากๆๆ แล้วพอได้ใช้ติดต่อกันเรื่อยๆปากมันก็แอบอมชมพูขึ้นนะ ไม่มีขุย ปากเนียนนุ่มขึ้นแยอะเลย 


 วันไหนที่ไม่อยากแต่งหน้าจัด ๆ อยากเป็นสาววัยใสเราก็จะทาบาล์มตัวนี้ตัวเดียวให้ลุคแบบน่ารักๆ สดใสๆ บอกเลยว่าเอาอยู่เลย เราเลยอยากให้ทุกคนได้ลองใช้จริงๆนะ อย่าลืมไปตำกันนะทุกคนทั้งหน้าร้านและออนไลน์ของแบรนด์อีฟ!!!!!!!What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว คลีนซิ่งออยล์สูตรใหม่! Shuuemura blackOil pore purifying fresh cleansing oil ตอบโจทย์ปัญหาผิวมันหรือลดความมันส่วนเกิน7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล