รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

กันแดด 2 สูตร สุดปัง! จาก PO CARE ใช้ดีแค่ไหน มาดูกัน!

สิ่งที่ต้องทาทุกวันก่อนออกจากบ้านก็คือกันแดด!!

เพราะเป็นตัวช่วยที่ป้องกันผิวแก่ก่อนวัยจากรังสี UV

ถ้าให้พูดถึงกันแดดแบรนด์ไทย เรานึกถึงแบรนด์ PO CARE

ที่มีกันแดดที่ออกแบบมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ วันนี้เราเลยขอแกะกล่อง

กันแดดถึง 2 สูตร ด้วยกัน มาซูมให้เห็นชัดๆว่าสรรถคุณมีอะไรบ้าง

มาเริ่มดูที่สูตรแรกก่อนเลย!

PO CARE กันแดดไฮยา ซี พลัส (Intensive Facial Moisturizing)

สูตรนี้เป็นแบบ Physical 100% ปกป้องผิวด้วย SPF 50+ PA++++

มีส่วนผสมของ HYAC+ เอกสิทธิ์เฉพาะของ PO CARE เลยแหล่ะค่ะ

ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะมีไฮยารูรอนิคมากถึง 8 โมเลกุล นอกจากนี้ยังมี InfraGuard ช่วยปกป้องผิวจากรังสี IR

Carotolino ช่วยป้องกันแสงสีฟ้า

Protection P ช่วยต้านอนุมูลอิสระจาก PM 2.5

AQUA CACTEEN ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น

และสารกันแดดหลักอย่าง ZINC OXIDE / TITANIUM DIOXIDE

ไม่เกิดการระคายเคืองได้ง่าย

แพ็กเกจจะเป็นหัวปั๊ม ใช้งานง่าย สะดวก

กดออกมามีเนื้อกันแดดสีขาว เกลี่ยง่ายมาก ๆ ค่ะ จะผิวแบบไหนก็ใช้ได้

เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ยิ่งผิวแพ้ง่ายยิ่งใช้ได้ค่ะ

แต่ถ้าใครเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลา มองหากันแดดที่เป็นทั้งเมคอัพเบสในตัว เรามีอีกสูตรมาแนะนำค่ะ

POCARE SUN BLOCK EXPERT FACIAL หรือกันแดดโทนอัพ

สูตรนี้จะแตกต่างจากสูตรแรกตรงที่เป็นกันแดดเนื้อโลชั่น

ก่อนใช้เราแนะนำให้เขย่าขวดก่อนค่ะ

พอบีบออกมาเนื้อกันแดดจะมีสีเนื้อติดชมพูอ่อน ๆ

สามารถที่จะใช้เป็นเบสเมคอัพสำหรับช่วยเบลอรูขุมขนได้เลย

นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม RHAMNOSOFT HP 1.5P ที่ช่วยลดอาการระคายเคืองและลดการเกิดสิว

ส่วนผสมกันแดดหลัก ประกอบไปด้วย Ethylhexyl methoxycinnamate / ZINC OXIDE / TITANIUM DIOXIDE / Octyl Salicylate / Octocrylene

และสารบำรุงอื่น ๆ เช่น

Aloe vera ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิว

HONEY SUN FLOWER EXTRACT ช่วยลดการระคายเคืองของผิวจากแสงแดด

POLLUSTOP ปกป้องผิวจากมลภาวะ

Arabian Cotton Stem Cell ช่วยปกป้องผิวจาก IR

Niacinamide ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

ด้วยความที่มีเนื้อสีติดชมพูอ่อน ๆ

เลยจะช่วย Tone Up ผิวได้ด้วย ทำให้ผิวโกลว์สวย ดูมีสุขภาพดี

คนที่ผิวเข้มแบบเรา มีกังวลว่าใช้แล้วหน้าจะลอยไหม ?

ไม่ลอยจ้า ใช้แล้วหน้าดูไบร์ทขึ้น แต่ไม่ลอย ไม่วอก ไม่เทา

และไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวด้วยค่ะ ใครที่ผิวดีอยู่แล้วสามารถทากันแดดตัวนี้เดี่ยว ๆ

แล้วลงแป้งทับได้เลย ก็ได้ลุคใส ๆ สำหรับวันสบาย ๆ แล้วค่ะ

ถ้าให้สูตรที่เราชอบมากที่สุด เราชอบใช้สูตร Intensive Facial Moisturizing หรือกันแดดไฮยาซีพลัส

เพราะผิวหลังทากันแดดจะได้ผิวใส ๆ แบบนี้เลย

สามารถแต่งหน้าต่อได้ ไม่เป็นคราบขุย

ได้ผิวที่เบาสบาย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้แบบไม่หนักผิว

ใครที่สนใจสามารถไปหามาลองกันได้ที่

เว็บไซต์ P.O.Care / Facebook / Shopee / Lazada / Tiktok / EveandBoy

และช่องทางออฟไลน์ ได้เลยค่ะ

#กันแดดPOCAREหลอดชมพู #กันแดดเนื้อน้ำนม #กันแดดเมคอัพเบส

#กันแดดโทนอัพ #POCARE #ครีมกันแดดแคร์โลก

February 01, 2024
😍😍