แฟลชพอยท์! รีวิวไอเท็มรูทีน 5 หมวด รับพอยท์จุก ลุ้นรางวัลจึ้ง ฟิน 2 ต่อ!

แป้งหน้าเนียนศศิ

วันนี้มาบอกของราคาดีๆที่หาซื้อได้ในเซเว่น นั่นคือ แป้งฝุ่น SASI BB Perfect Powder (แป้งฝุ่นของศศิ สูตรผสมบีบี) กระป๋องสีส้ม🧡

เพราะแป้งเค้าเป็นสีBBจริงๆค่ะ สีส้มอ่อน มีกลิ่นอ่อนๆ ทำให้หน้าผ่องขึ้น หลังทา

ผิวหน้าจะดูแมทต์ทันทีและเรียบเนียนเหมือนใช้แป้งพัฟเลยค่ะ คุมมันขั้นสุดถึง 12 ชม.ด้วย และยังช่วยเรื่องการปกปิด เหมาะสำหรับคนที่ต้องออกนอกบ้านแต่ไม่ต้องการแต่งหน้าเยอะ ตอบโจทย์มาก ประหยัดเวลาในวันที่รีบๆด้วย หรือเวลาน้อย

ก่อนจะลงแป้งเค้าจะใช้สกินแคร์และลงกันแดดให้เรียบร้อยก่อน กันแดดซึมปุ๊บ แห้งปุ้บ ลงแป้งนี้ตามเลยค่ะ ใช้แล้วรู้สึกหน้าก็เนียนดีน๊า ไม่ต้องลงรองพื้นก็ได้ ตามด้วยใช้บลัชออน ทาลิป เขียนคิ้ว อายใลเนอร์ ก็สวยเลย

แป้งเค้าเริ่ดอยู่นะคะ ไม่แพ้สีอื่นๆเลย อยากให้ลองเลยค่ะ ดีงามมาก

👉🏻ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยนะคะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์และพาราเบน ราคาก็ดีงับ🧡

#รีวิวแป้งถูกและดี #SASI #SASIBBPerfectPowder

#แป้งฝุ่นบีบีศศิ

June 19, 2023
เนียนใสมากค่ะ เราก็ใช้แป้งขอ sasi นะ แต่เป็นอีกสูตรนึงค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
June 29, 2023
June 30, 2023
ชอบอ่านโพสต์ของคุณตลอดเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล