แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนกรกฎาคม - กันยายน 2568

“แป้งสิวหมอเก่ง” ที่คนอวยยศกันหนักมาก! | ดีจริงมั้ย? มาดูกันนน

ฮาโหลวววววว

วันนี้ก็จะมาแบบดีดหน่อยๆ🤣

เพราะมีของเล่นใหม่มาอวด!

นั่นก็คื้อออ!!!

DR.K GOOD AT ACNE PRESSED POWDER

“แป้งสิวหมอเก่ง ที่คนอวยกันหนักมาก! ตั้งแต่เปิดตัวจนตอนนี้ก็ยังมีรีวิวให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เป็นสูตรคุณหมอผิวหนัง ทำมาเพื่อตอบโจทย์คนเป็นสิว มีรอยดำ จุดด่างดำต่างๆ เราก็อดใจไม่ไหว เลยขอลองตามบ้าง และขออนุญาตรีวิวตรงๆจากใจคนเป็นสิว ผิวมัน และไม่ค่อยจะถูกกับแป้งอัดแข็งซักเท่าไหร่😅 แต่แอบชอบแพ็คเกจเค้านะ ชมพูอ่อนๆ ดูสะอาดตา คลีนๆ”

“ในตลับแป้งก็จะมีพัฟนุ่มๆมาให้ด้วย”

“เป็นแป้งอัดแข็งที่ไม่ผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด สีของแป้งจะมีความเป็นสีเนื้อ ไม่ติดเหลืองหรือติดส้มจนเกินไป ใช้แล้วหน้าไม่ลอยแน่นอน”

Main Ingredients

Salicylic Acid ช่วยลดปัญหาสิวตั้งแต่ระยะแรก

Silica & Zinc PCA ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่

Pollustop 2% ลดการเกาะติดของฝุ่นควัน และ PM2.5

Iron oxide , SPF15 ปกป้องผิวจาก UV และแสงสีฟ้า

“เอาจริงนะ ว้าวกับผิวตัวเองหลังทามากๆ และยังงงอยู่ว่าไม่ผสมรองพื้นจริงอ่อ คือผิวมันกริบ นวล เนียน ผ่องมาก เบลอรูขุมขน ปกปิดรอยแดง รอยดำ ได้ดีเลย💓 แถมคุมมันด้วย”

“อ่ะให้ดูผิวหลังใช้แป้งกันแบบชัดๆ นี่คือผิวที่ลงแค่เซรั่ม กันแดด และแป้งหมอเก่งเท่านั้น ไม่มีการลงไพรเมอร์ ลงรองพื้นแต่อย่างใด! และถ่ายแสงธรรมชาติในห้อง ปรับความสว่าง 1 ระดับเต้าอั้นนน ได้งานผิวสวย แมทแต่ไม่แห้งคร่าก ยังคงมีความชุ่มชื้นที่ผิวอยู่ โอ้ยยย แป้งเค้าดีจริงทุกคน ชอบมากๆ”

“Finish Look ก็จะเบาๆ เพราะผิวรอดแล้วอ่ะ สรุปให้ผ่านจ้า สมกับที่คนอื่นอวยยศกัน ไม่ได้จะชมเวอร์อะไรนะ แต่ต้องลองเองจริงๆ”

ขนาด 11 กรัม ราคา 490.- (ส่งฟรี)

📍Line OA : @dr.kthailand

April 29, 2023
May 05, 2023
คุณเก่งมากค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือคัดมาแล้ว 5 ลิปมาส์กตัวปัง เปลี่ยนปากแห้งคล้ำ ให้อิ่มฟูอมชมพูในไม่กี่คืน!T-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 20 – 26 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!