PND Foundation รองพื้นสุดปัง ไม่ต้องง้อฟิลเตอร์ ?

ถ้าตอนนี้เห็นรูปที่โพสลงหน้าเนียนกริบ ไม่ต้องแปลกใจและไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์จิ้มหน้าแต่อย่างใดเลยนะ✨

แต่มีรองพื้นตัวใหม่สุดปังมาเสริมความไบร์ท ความออร่าต่างหาก มาดูกัน...

PND BSC Studio Photogenic Foundation SPF20 PA

ไม่ว่าจะเป็นงานผิวเรียบเนียน งานเบลอรูขุมขน งานบางเบาแต่ปกปิด ชีเอาอยู่หมดจริงๆ??

ด้วยความที่ผิวหน้าเราค่อนข้างมัน โดยเฉพาะ T-zone แต่เนื้อครีมก็ทำให้สีผิวกลมกลืน ช่วยลดความมันเงา เพราะเขามีคุณสมบัติกระจายแสงของ Filtering Light Powder ?

นอกนั้นยังมี “Double Miracle Gem” ซึ่งได้จาก Tourmaline และ Amethyst Powder เป็นผงอัญมณีที่ช่วยปรับสมดุลให้ใบหน้าผุดผ่อง ดูสุขภาพดี

ที่สำคัญมีสารบำรุงในการลดเลือนริ้วรอย “Anti-wrinkle Agent” ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ออร่าจับอีกด้วย

- เหมาะกับสาวไทย โซนเอเชียอย่างเราสุดๆ -

ใครอยากหน้าปัง ถ่ายรูปขึ้นกล้อง ต้องรีบไปหามาลองแล้วนะ??

เนียน​น่าใช้​
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ