รีวิวแป้งพัฟ AR รุ่นนี้ ผิวเนียนกริบ ปกปิดแน่น เนื้อบางเบาไม่อุดตันผิว ปังสุดมากแม่! AR Double V Foundation Powder

แป้ง AR Double V Foundation Powder

ไม่ว่าจะลุคไหน งานผิวคือมาก จะแมทหรือลุคโกลว์ ก็เอาอยู่ค่า

สำหรับวันนี้มี่จะมารีวิวแป้งผสมรองพื้น

เสกผิวสวย รุ่นล่าสุดของ AR

เนื้อบางเบา ไม่หนักหน้า

ตลับดูดี สีขาวคลีนๆ

ที่ปังสุดๆคือราคา 139 บาท!

น่าลองตำจริงๆค่าทุกคน

มีขายใน7-11ด้วยน้าา

โดยรุ่นนี้มีชื่อเต็มๆว่า

AR Double V Foundation Powder

(เอ อาร์ ดับเบิ้ล วี ฟาวเดชั่น พาวเดอร์)

แป้งผสมรองพื้น ตัวนี้จะปังแค่ไหน ไปดูกัน..

อันดับแรกเลย ตัวนี้เป็นแป้งผสมรองพื้น

ที่เฉดสีค่อนตรงสีผิวเลย

เพราะว่ารุ่นนี้สีไม่ค่อยออกเหลืองมากค่ะ กำลังพอดีเลย

เนื้อมีความเกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดความหมองคล้ำได้ดีประดับนึง ผิวดูเสมอกัน เราชอบเนื้อสัมผัสที่ดูแห้งมากจนเกินไป ดูยืดหยุ่น เพราะในตัวแป้งจะผสมวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวมีความนุ่มชุ่มชื่น ,วิตามินบี12 และ วิตามินบี5 ช่วยปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่น , วิตามินบี6 และวิตามินซี ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ กันแดดด้วย เนียนด้วย บำรุงด้วย คือเลิศ

ความแตกต่างระหว่าง ทากับไม่ทา คือบางเบา ปกปิดได้ระดับนึง

และที่สำคัญหน้าไม่มัน ช่วยให้ลุคผิวเนียนๆแบบไม่หนักหน้า

ฟินิชลุคจะได้ผิวงามนวลๆ ประมาณนี้

ใครชอบลุคนี้ละก็บอกเลยว่าเนียนจริงไม่จกตาค่า

สรุป

เนื้อบางเบา โปร่ง ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ปกปิดในระดับปานกลางถึงสูงสุด

ติดทนทั้งวัน

คุมมัน 12 ชั่วโมง พร้อมมีสารกันแดด

ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่น แลดูกระจ่างใสด้วย Vitamin ต่างๆ

ตัวตลับเป็นสีขาวคลีนๆ ถือแล้วสวยด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู มาพร้อมกับพัฟซึ่งมี่ชอบมากๆเลยเพราะมีช่องเก็บพัฟแยกมาให้เป็นสัดส่วน มี่ว่าค่อนข้างโอเคเลยค่ะ เพราะช่วยลดความอับชื้นในตัวพัฟด้วย อย่างถ้าเราใช้ไปนานๆอาจทำให้พัฟเกิดความอับชื้นซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวด้วยค่ะ

*อย่าลืมแกะสติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วยน้า

จะหาว่ากระจกเค้าไม่ชัดไม่ได้นะคะ ถ้าลืมแกะ 5555

ต่อด้วยเทคนิคการใช้ แตะแป้งเบาๆ และใช้น้ำสะอาดฉีดพรมลงบนพัฟ หลังจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เทคนิคนี้จะช่วยให้ผิวแลดูเนียนมากขึ้นนั้นเองค่ะ (ส่วนตัวถ้าใช้เทคนิคนี้จะไม่เก็บพัฟลงตลับทันที ควรทิ้งไว้ให้แห้งก่อนกันความอับชื้นค่ะ)

ส่วนผลลัพธ์เรื่องการติดทนและ

คุมมันหลังจากผ่านไปประมาณ 8 ชั่วโมง

คือปังเลยนะคะ ติดทนตลอดทั้งวันได้อยู่

โดยรวมแล้วเราส่วนตัวชอบอยู่นะคะ

ด้วยราคาที่น่ารัก 139 บาท หาซื้อก็ง่าย

Packageก็ดูดี เนื้อแป้งก็ดี ติดทนได้ระดับหนึ่งเลย

ในราคาเท่านี้มี่ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรมี

และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน

ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

บะบายยย

;)

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ