รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!

ลาก่อนหวีซี่ที่รัก yao หวีที่มากกว่าหวี

30 พ.ย. 2564  |  203   6  
สวัสดีค่าทุกคน


หวีที่ดีเป็นยังไง? คำถามนี้ไม่เคยผุดเข้ามาในหัวเลยค่ะเพราะคิดว่าหวีซี่อันละ 10 บาทก็ใช้ได้ดี จนกระทั่งปิ่นได้ผันตัวเองเข้ามาในวงการทำสีผมเพื่อปิดหงอกตามวัย โอ้โห้ หวีซี่ที่รักก็กลายเป็นศัตรูตัวฉกาจในบัดดล กินผมอิฉันเละเทะ แถมขูดหนังหัวจนแสบ ตอนนี้หนังหัวปิ่นบอบบางกว่าแต่ก่อนเพราะทั้งฟอกสีผม ย้อม บางทีมียืดด้วย ผมเลยเสียแล้วก็พันกันง่าย แห้งฟูจัดทรงยาก เยอะสิ่งมาก 555 สุดท้ายเลยยอมลงทุนกับหวีและแปรงสักอันสองอัน โอ้โห้! ชีวิตเปลี่ยน!


yao

moving circle boar brush

and

moving vent brush
ปิ่นได้น้องคนนี้มาก่อนค่ะ yao moving circle boar brush แปรงหวีผมอันนี้นี่แหละที่ทำให้ mine set เรื่องหวีของปิ่นเปลี่ยนไปเลย!  
เพราะมีหลายเทคโนโลยีในหวีแปรงรุ่นนี้มาก อันดับแรกเลยเป็นจนหมูป่า ตอนแรกจับๆ เอ้ยมันแข็ง แต่เพราะดีไซน์ทำออกมาให้สามารถรองรับแรงกด และสามารถยืดหยุ่นรับกับความโค้งมนของหัวเราได้ ขนแปรง 2 ชั้นที่เป็นปุ่มไนลอนเขาจะโดนหนังหัวเราก่อน พอมีแรงกดด้วยดีไซน์ทำให้หนังหัวไม่ได้รับความรุนแรง แต่กลับรู้สึกเหมือนโดนนวดอยู่ ฮือ จะร้องปิ่นไม่แสบหนังหัวเวลาหวีผมด้วยแปรงของ yao เลย
ส่วนขนหมูป่าที่อยู่ชั้นที่ 2 ก็ช่วยสางผมชนิดเส้นต่อเส้นแบบไม่กระชาก และไม่ทำให้ผมขาด แถมตอนหวีก็ไม่มีไฟฟ้าสถิตย์ด้วยอันนี้เลิฟ ทำให้ผมเรียบเรียงตัวกันสวยงาม เพราะเขาบอกว่าขนหมูป่าจะทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวไปกับหวีได้ เวลาหวีน้ำมันเหล่านี้ก็ไปชโลมเส้นผมไปอีกหวีเสร็จแล้วผมเรียบแป้ เซ็ตทรงเรียบร้อยเลย

อ้อ เขาสามารถใช้คู่กับไดร์เป่าผมได้ค่ะ ขนแปรงและด้ามทนความร้อนได้ดีและมีร่องให้ลมผ่านได้อีก
แต่! รุ่นนี้ใช้กับผมเปียกได้ไม่ถนัดนัก ปิ่นก็เลย! ได้น้องมาอีกคน 
yao

moving vent brush compact


คุณสมบัติน้องเหมือนพี่ใหญ่ทุกอย่าง แค่ไม่มีขนหมูป่าค่ะ ยืดหยุ่น รองรับแรงกด ไปตามความโค้งของหัว ที่ซี่แปรงเป็นปุ่มไม่ทำลายหนังหัวจะมีเคลือบสารแอนตี้แบคทีเรียด้วยค่ะ ทำให้ไม่เป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรค ใช้กับไดร์เป่าผมได้ และใช้ได้ทั้งตอนที่ผมเปียกและแห้งค่ะ
แบบ compact ขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกเท่าตลับคุชชั่นเอง มีถุงผ้าแถมมาให้ด้วย ก็เอาน้องเขาใส่ถุงผ้าแล้วพกใส่ไว้ในกระเป๋า จะขึ้นวิน ลงเรือก็หยิบเอาน้องเขามาจัดทรงผมได้เสมอเลย
ดูผมก่อนหวี กับหลังหวีด้วยแปรง ผมปิ่นดูเงางามขึ้นเฉยเลย ขนาดว่าภาพก่อนหวีปิ่นพรมสเปรย์และน้ำมันบำรุงเส้นผมไปแล้วนะ แต่ก็ยังแห้งฟูและยุ่งเหยิง


ปิ่นเลยมักใช้น้องเล็กคนนี้หลังสระผมเสร็จ แล้วก็ใช้พี่ใหญ่ moving circle boar brush เก็บรายละเอียดผมไม่ให้แห้งเป็นฟางข้าวโพด ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย แล้วดูผมที่ได้หลังจากหวีเสร็จ ฮือออออ เรียบร้อย สวยงาม ผมร่วงน้อยมาก และที่สำคัญนุ่มหนังหัวมากค่ะ
ในที่สุดก็ได้รู้ซึ้งกับความหมายของหวีที่ดีแล้วจ้า ยอมลงทุน!


สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า

บายจ้า


6 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
อยากใช้ตามเลย เล็งมานานแล้ว
30 พ.ย. 2564 เวลา 14:30 น.
ความคิดเห็นที่ 2
😁
30 พ.ย. 2564 เวลา 15:19 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณค่ะ
30 พ.ย. 2564 เวลา 17:23 น.
ความคิดเห็นที่ 4
น่าใช้​ค่ะ​ เห็นรีวิวเยอะมากๆ
30 พ.ย. 2564 เวลา 18:07 น.
ความคิดเห็นที่ 5
Wow
2 ธ.ค. 2564 เวลา 13:48 น.
ความคิดเห็นที่ 6
อยากลองเลยค่ะ
2 ธ.ค. 2564 เวลา 15:15 น.

What's new

รีวิวสบู่วิปโฟม SNAILWHITE 2 สูตร ใช้ยังไงให้ปังเว่อร์รีวิว AquaPlus Invigorating Firming Ampoule แอมพูลกู้หน้าโทรม บูสต์ผิวเด้งในข้ามคืน!รีวิวแฮนด์ครีม Nuxe ถนอมมือนุ่มมม เล็บเงาสวย by ทราย เจริญปุระลดจุดด่างดำได้ใน 2 สัปดาห์ ไอเทมใหม่จาก L'Oreal : Cosme*Update7 วิธีล้างหน้าลดสิวอุดตัน อยากมีผิวดีเริ่มได้ง่าย ๆ13 สุดยอดคลีนซิ่งสูตรน้ำในตำนาน เผยผิวใส ไร้สิ่งตกค้าง!รวมหลักความเชื่อแบบผิด ๆ ที่คิดกันเอาเองว่าทำแบบนี้สิ ลดน้ำหนักได้แน่!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ม.ค. 65 (ทุกราศี)KMA จัดโปรเอาใจสาว ๆ ต้อนรับปี 2022กิจกรรม :: ชวนพิสูจน์รักแร้ใสใน 7 วัน กับ Ri en Underarm Care White Secret Collection Set จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...