LUXZYLENS คอนแทคเลนส์สายฝอ เลนส์นุ่ม ใส่สบาย ใส่แล้วปังไม่มีโป๊ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน กระทู้ของเจในวันนี้ขอมาเอาใจสายฝอกันหน่อยกับคอนแทคเลนส์จากแบรนด์ LUXZYLENS ทั้งหมด 4 คู่ลายใหม่ ที่บอกค่ะว่า ใสแล้วเป็นสายฝอที่ไม่โป๊ะ แต่ปังแน่นอนค่ะ !!

- BETRIX Gray

- BETRIX Brown

- Mini Blondie Gray

- Mini Blondie Brown

ซึ่งทั้ง 4 คู่นี้ก็มาในสีที่เจชอบใส่อยู่แล้ว คือ Gray และ Brown นั้นเองค่ะเพื่อนๆ

1. คอนแทคเลนส์ของ LUXZYLENS เขามีค่าอมน้ำที่สูงถึง 42%

2. ตัวเลนส์นิ่มสบายตาเป็นพิเศษ

3. สามารถกรองแสงยูวีได้

4. และเป็นคอนแทคเลนส์รายเดือนทั้งหมดค่ะ

ไปดูกันเลยค่ะว่าทั้ง 4 คู่นี้จะเปลี่ยนเจเป็นสาวสายฝอได้ปังแค่ไหน ><

BETRIX Gray : มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ สีของเขามีประกายน้ำตาลๆพอใส่ออกมาแล้วทำให้สีตาเป็นสายฝอนัวๆ ฝอแบบไม่ตกใจ ถ่ายรูปออกมาสวยมากค่ะ

BETRIX Brown : มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ เป็นสีน้ำตาลที่ทำให้ตาสวยมากค่ะ เป็นรุ่นที่ลายไม่ซับซ้อน เน้นเนียนไปตามธรรมชาติ เจชอบหยิบเขามาใส่เวลาแต่งหน้าถ่ายรูปลง Story อยู่บ่อยมากค่ะ

Mini Blondie Gray : มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ เป็นสีเทารุ่นที่ทำให้ตาสายฝอที่ต้องตะโกนว่า สวยมาก !! แบบใส่ปุ๊บเปลี่ยนลุคไปทาง sexy เลย ยิ่งถ่ายรูปออกมาสีของเขาเหมือนสีตาน้องแมวเหมียวที่ปนฟ้าที่เจชอบสีนี้มาก สวยสายฝอตะโกนไปเลยค่ะสีนี้คอนเฟิร์ม

Mini Blondie Gray : มีขนาดเท่าตาจริง ไม่ตัดขอบ เป็นสีน้ำตาลรุ่นที่ทำให้ตาหวาน ใส่แล้วรู้สึกหวานจัง >< เป็นสายฝอตาหวานไบร์ท ทำให้ดวงตาเราดูสดใส ดีมากค่ะ

( สีตาหลังใส่คอนแทคเลนส์ แต่ละคนจะไม่เหมือนรูปรีวิว 100% นะคะ เพราะขึ้นอยู่กับพื้นสีตาจริงว่าสีดำเข้มหรืออ่อน อย่างเจเองมีดำเข้มน๊า )

ทั้ง 4 คู่นี้หากเพื่อนๆสนใจ สามารถติดต่อได้ที่ luxzylens_official ได้ทั้งในเพจ Facebook และ Instagram บอกเลยว่าแบรนด์นี้เขามีหลายรุ่น หลายสี ไม่ว่าจะทั้งสายฝอ สายเกาหลี สายแฟนตาซี เขามีหมดเลยค่ะ ตามกันเข้าไปดูได้เลยน๊า เจรับประกันความนิ่ม ปลอดภัย ใส่แล้วสบายตา เพราะตาเราเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ดีจริงเจไม่มาบอกต่อแน่นอนค่ะ ^^

LUXZYLENS

สีสวย ได้ลุคฝอทั้งหมดเลย
August 02, 2021
เหมาะสำหรับการอ้างอิงเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล