พาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน

Skinsista RESET ANTI-AGING AMPOULE & BOOSTER ย้อนวัยได้ใน 7 วัน

30 มิ.ย. 2564  |  1042   18  
สวัสดีค่ะ


ด้วยความที่ปิ่นอายุก็ปีนทะยานสูงใกล้วัย 40 เข้าไปทุกที ๆ จึงต้องคอยเสาะหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสต๊าฟความสาวของเราเอาไว้เสมอค่ะ และในวันนี้ปิ่นอยากจะเปิดม่านแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวหนึ่งให้ทุกคนรู้จักค่ะ
Skinsista RESET Anti-aging Ampoule & Booster

The MOLECULAR SKINCARE series


ผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ Set นี้ของ Skinsista มาเป็นคู่หู Duo ใช้ควบคู่กัน จะช่วยดึงประสิทธิภาพคืนความอ่อนเยาว์ได้ดียิ่งขึ้นค่ะ โดย Concept ของเขาคือ “คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวใน 7 วันด้วยมหัศจรรย์จากธรรมชาติผสานเทคโนโลยี” มาดูกันทีละคนเลยดีกว่าว่าเขามีหมัดฮุกอะไรกันบ้างค่ะ
Skinsista RESET Anti-aging Ampoule


เห็นเป็นขวดเล็ก ๆ ใส ๆ สีน้ำตาลแบบนี้แต่ทรงพลังทีเดียว ก่อนอื่นปิ่นขออธิบายให้เพื่อน ๆ ที่ยังไม่รู้จัก Ampoule ให้เข้าใจก่อนนะคะ Ampoule หรือที่หลาย ๆ คนเคยได้ยินกันว่า “แอมพูล” ค่ะ เขาคือหนึ่งในชนิดของสกินแคร์ที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้น ซึ่งจะมีเนื้อคล้าย ๆ กันกับเซรั่มแต่จะมีความเข้มข้นสูงกว่า ทั้งในแง่ของ Texture ที่เข้มข้นกว่า และส่วนผสม Active Ingredients ที่มากกว่าด้วยนั่นเอง


และที่ทุกคนเห็นน้อง ๆ นอนเรียงรายตั้งแต่ Day 1 ถึง 7 เขาเป็น Ampoule เข้มข้นซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจาก Skinsista ค่ะ ถูกพัฒนาขึ้นภายใต้ concept “Nature meets Technology” ช่วยให้ริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม เปลือกตาและตีนกาจางลงได้มากถึง 67% ใน 7 วันค่ะ


Nature ที่ว่าก็คือส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง

- สารสกัด Arctalis® (Pseudoalteromonas ferment extract) ซึ่งสกัดมาจากแบคทีเรียชนิดดีที่มีคุณค่าต่อผิวเกิดในมหาสมุทร อาร์กติกภายใต้แสง Aurora ที่มีประสิทธิภาพสูงด้านลดเลือนริ้วรอย

- เปปไทด์ Argireline® Amplified (Acetyl Hexapeptide-8) เปปไทด์สูตรอัพเกรด ทำหน้าที่ลดการยึดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งเป็นสาเหตุท าให้เกิดริ้วรอยโดยเฉพาะบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตา

- Bifida Ferment Lysate สารสกัดจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติพิเศษด้านการซ่อมแซม DNA ของผิว


โดยที่สารสกัดเหล่านี้ถูกผสานเข้ากับเทคโนโลยีอย่าง The Cosmetic Drone® ทำหน้าที่เป็นพาหนะนำพาสารสำคัญในรูปแบบโมเลกุลนาโนลงลึกเข้าสู่เซลล์ผิวอย่างตรงจุด สามารถช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ สังเคราะห์ไฮยาลูรอนิคและอิลาสตินมากขึ้น จึงทำให้ริ้วรอยร่องลึกลดลง ผิวเนียนเรียบและตึงกระชับ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ด้วยค่ะ


อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอม แอลกอฮอล์ และน้ำมัน ปราศจากการทดสอบกับสัตว์ (Cruelty Free)
แอมพูลถูกบรรจุไว้ในหลอดพลาสติกสีชาขวดเล็กเพื่อไม่ให้สารสกัดต่าง ๆ ทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นจนเสื่อมลง จึงแยกออกมาเป็นขวดโดยแบ่งเป็นวันเพื่อรักษาประสิทธิภาพของส่วนผสมให้สดใหม่อยู่เสมอ


วิธีการใช้ก็ง่ายมากค่ะแค่ทำตามภาพข้างล่างนี้เลย
ก่อนใช้ให้ดีหลอดแอมพูลสัก 2-3 ทีเพื่อให้เนื้อแอมพูลไหลไปอยู่ข้างล่างขวดให้หมด สังเกตว่าตรงคอขวดจะมีรอยบากค่ะ ภายในกล่องจะมีปลอกพลาสติกสีขาวขุ่นมาให้ เราก็แค่เอาปลอกสีขาวด้านที่มีขีด (ตามวงกลมไข่ปลา) ใส่เข้าไปบริเวณหัวหลอด หลังจากนั้นก็ใช้นิ้วออกแรงดันหักออกค่ะ ตรงนี้อาจต้องหมุนหามุมที่มีรอยบากที่ลึกที่สุดแล้วจะหักได้โดยง่ายค่ะ เนื่องด้วยขวดเป็น PET จึงไม่มีรอยแตกมาทำอันตรายต่อเราได้ค่ะ ไม่บาดผิว บาดมือ หรือมีเศษแก้วลงไปแน่นอนค่ะ
โดยที่ 1 หลอดแอมพูลแบ่งใช้ได้ 2 ครั้งคือเช้าและเย็นจะเป็นปริมาณที่เหมาะสมและเห็นผลที่สุดค่ะ เมื่อใช้เสร็จให้เอาหัวหลอดที่หักออกไปเอาด้านแคบมาเสียบไว้เพื่อเก็บส่วนที่เหลือไว้ไม่ให้หกค่ะ
เนื้อแอมพูลเป็นของเหลวใสไร้สี แต่มีความเข้มข้นในระดับหนึ่ง แต่แค่เพียงตบ ๆ เนื้อแอมพูลก็ซึมลงสู่ผิวทันทีค่ะ ไม่เหนอะผิว
ตบเช้าตบเย็นมา 7 วัน รู้สึกได้ว่าผิวดูฟูแน่นขึ้นมาก แนะนำให้ใช้ 1-2 กล่องต่อเดือน อยากบอกว่าถ้าจะให้เห็นผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นควรใช้คู่กับ Booster คู่บุญเขาด้วยค่ะ บูสผิวดับเบิ้ลไปเลย ต่อไปจะแนะนำน้องคนเล็กให้รู้จักค่ะ
Skinsista RESET Anti-aging Booster


เป็น Booster เข้มข้น ช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไฟโบรบลาสต์ สังเคราะห์ไฮยาลูรอนิคและอิลาสตินมากขึ้น จึงทำให้ริ้วรอยร่องลึกลดลง ผิวเนียนเรียบและตึงกระชับ พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยใหม่ และสารอื่นๆที่มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ของผิว มีประสิทธิภาพคล้ายคลึงกับ Botulinum toxin type A แต่มีความปลอดภัยมากกว่า ช่วยกระตุ้นให้ผิวสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยให้ผิวฟู แน่น ลดเลือนริ้วรอยใน 14 วัน พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ด้วยค่ะ
ลักษณะเป็น Dropper ปั๊มเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมาจากขวดสีชา ในหนึ่งขวดอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติตาม Concept อย่าง


- Arctalis® สกัดมาจากแบคทีเรียชนิดดีที่มีคุณค่าต่อผิวเกิดในมหาสมุทรอาร์กติกภายใต้แสง Aurora เป็นสารสกัดสําคัญที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า กระตุ้นการสร้าง Collagen Elastin Hyaluronic acid ช่วยลดริ้วรอย

- Sodium Acetylated Hyaluronate ไฮยาลูรอนขนาดเล็ก ช่วยให้ผิวชุ่ม นุ่มฟู ดูอิ่มน้ำ

- Bifida Ferment Lysate Active ที่ช่วยป้องกันและซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของ DNA ที่เกิดจากรังสี UV

- Argireline® Amplified เปปไทด์ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ช่วยให้กล้ามเนื้อ คลายตัวได้ไวขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 และ 4 เพิ่มการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิว ช่วยให้หน้าแน่น ริ้วรอยลดลง


และผสานกับเทคโนโลยี The Cosmetic Drone® ทำหน้าที่เป็นพาหนะนำพาสาระสำคัญในรูปแบบโมเลกุลนาโนเหมือนกับ Ampoule ค่ะ
ใน Booster จะมีเม็ดบีทวิตามินอี สีทอง ๆ แบบนี้ด้วยค่ะ
เนื้อ Booster มีความเหลวแต่เข้มข้น และใส จะหนืดหว่าแอมพูล แต่บางเบา ซึมง่ายมาก
ส่วนเม็ดบีทวิตามินอีสีทอง เมื่อบี้แล้วเขาจะแตกตัว เกลี่ยที่ผิวไม่นานก็ซึมลึกสู่ผิวทันที ทำให้ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะค่ะ


วิธีการใช้ก็ไม่มีอะไรซับซ้อนเลยค่ะแค่กดที่หัวกดให้สุดก่อนใช้ 1 ครั้งเพื่อเป็นการปั๊มเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ขึ้นมา หลังจากนั้นก็กดหัวปั๊มอีก 1 ครั้งเพื่อเอาเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาจากหลอดค่ะ
ใช้ Booster หลังจากลง Ampoule ทุกครั้งทั้งเช้าและเย็นรู้สึกได้ถึงผิวที่กระชับและชุ่มชื้นขึ้นค่ะ
ริ้วรอยที่ปิ่นเป็นกังวลมากที่สุดตอนนี้ก็จะเป็นเส้นบริเวณหน้าผากค่ะ หลังจากที่ได้ลองใช้ Skinsista RESET ANTI-AGING AMPOULE & BOOSTER คู่กันแล้ว ร่องริ้วรอยดูตื้นขึ้น และผิวก็เนียนแน่นขึ้นด้วยเช่นกันค่ะ
นอกจากนี้ยังสามารถนำ Ampoule ผสมกับรองพื้นเพื่อให้ผิวดู Glow และบำรุงไปในตัวได้ด้วยค่ะ แต่ปิ่นอยากบอกว่าแค่ทาตามขั้นตอนการลงสกินแคร์แล้วแต่งหน้าก็ได้ผลลัพธ์ Finish ผิวที่เรียบเนียนไม่เป็นคราบ ขุยอะไรทั้งสิ้น แต่เนียนสม่ำเสมอมากค่ะ


ลงรองพื้นโดยไม่ลง Primer รองพื้นไม่มีตกร่องตีนกาเส้นริ้วรอยเลยค่ะ
ราคาเปิดตัวพิเศษ :

RESET: anti-aging ampoule 790 บาท (จากปกติ 1,290.-)

RESET: anti-aging booster 690 บาท (จากปกติ 1,150.-)


สถานที่จัดจำหน่าย: Watsons / Lazada / Shopee

ช่องทางการติดต่อ: - Website: www.skinsista.com

- Facebook.com/skinsista

- IG: skinsista

- Line ID: @skinsista

- Call Center: 083 597-9797


ใครสนใจลองพิสูจน์ดูได้ค่ะ

สำหรับวันนี้ปิ่นขอลาไปก่อน

แล้วพบกันใหม่จ้า


18 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 20:32 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ดีงาม​
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:31 น.
ความคิดเห็นที่ 3
ขอบคุณคะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:39 น.
ความคิดเห็นที่ 4
ขอบคุณค่ะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:50 น.
ความคิดเห็นที่ 5
ขอบคุณค่ะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:50 น.
ความคิดเห็นที่ 6
ภาพชัดมากขอบคุณจ้า
30 มิ.ย. 2564 เวลา 21:58 น.
ความคิดเห็นที่ 7
ขอบคุณค่ะ
30 มิ.ย. 2564 เวลา 22:21 น.
ความคิดเห็นที่ 8
ขอบคุณค่า
30 มิ.ย. 2564 เวลา 22:48 น.
ความคิดเห็นที่ 9
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 0:01 น.
ความคิดเห็นที่ 10
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 0:05 น.
ความคิดเห็นที่ 11
Thx ka
1 ก.ค. 2564 เวลา 0:18 น.
ความคิดเห็นที่ 12
น่าใช้มาก 
1 ก.ค. 2564 เวลา 0:41 น.
ความคิดเห็นที่ 13
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 5:44 น.
ความคิดเห็นที่ 14
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 8:23 น.
ความคิดเห็นที่ 15
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 8:55 น.
ความคิดเห็นที่ 16
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 9:22 น.
ความคิดเห็นที่ 17
ขอบคุณค่ะ
1 ก.ค. 2564 เวลา 14:28 น.
What's new
รีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล