COSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากล

สวยได้ไม่กลัวเยิ้ม ตะลุยไหว้พระทำบุญกับน้องลิน LIN Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA+

นี่คืออะไร นี่คือการอวดของขวัญจากแม่ๆ เจ้ๆ ทีมงานที่น่ารักจาก Cosmenet บ้านนี้เค้าอยู่กันอบอุ่นป้ายยากันไปป้ายยากันมา ล่าสุดส่งของมาป้ายยาถึงหน้าบ้านเลยจ้าาา เปิดกล่องมาความหวานก็ปะทะเต็มหน้า นี้ถ้ามดขึ้นกล่องตามมาด้วยจะไม่แปลกใจ แพกเก็จอะไรจะหวานหยดย้อยได้ขนาดนี้ เหมาะกับการมาอยู่ในคอลเลชั่นสไตล์สาวหวานอย่างแน็ตตี้จริง...จริ๊งงง

วนกลับมาเรื่องของที่ได้ก่อน น้องคือแป้งผสมรองพื้นน้องใหม่ LIN Super Perfect Powder Foundation SPF10 PA เราจะเรียกน้องสั้นว่า น้องลิน แทนนะ

น้องลินเป็นใครมาจากไหน น้องลินคือแป้งเนื้อละเอียดผสมรองพื้น มี Pigment สีที่มีคุณภาพทำให้สีแป้งไม่เปลี่ยนและไม่หมองคล้ำระหว่างวัน น้องเป็นแป้งที่บินไกลมาจากญี่ปุ่นด้วยนะ

แล้วน้องเหมาะกับใคร เหมาะกับทุกคน สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้องลินมีสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ช่วยลดอาการระคายเคืองบนผิว หรือคนที่ผิวหน้ามัน ผิวผสมก็หมดห่วง น้องมีน้ำมันตับปลาฉลาม ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดี และไม่อุดตัน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีวิตามิน E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและลดการเกิดริ้วรอย และยังมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันรังสี UV มีค่า SPF10 PA ส่วนเรื่องเฉดสีก็มีเรื่องให้เลือกถึง 3 เฉด

01 สำหรับผิวขาวอมชมพู

02 สำหรับผิวสองสี

03 สำหรับผิวแทน

พูดถึงตรงนี้ แอบงอนทีมงานได้ไหมอ่ะ ถึงเค้าจะเป็นคนลุยๆ เดินป่า แว๊นมอไซค์ ออกแดดบ่อยแค่ไหน แต่หน้าเค้ายังไม่ถึงขั้นใช้เบอร์ 3 นะ ส่งผิดใช่ไหม ไม่ได้แกล้งเค้าใช่ไหม หยอกคร้าบบบบ

หลังจากได้น้องลินมา ก็ลองทาเกือบทุกวันนะ น้องดืองาม (ดือ=ขั้นกว่าของดี) คุมมัน สีไม่ดรอป แต่ถ้ามารีวิวเดี๋ยวจะดูธรรมดาไป เลยหาเรื่องแต่งสวยหนีออกนอกบ้านหรือที่เรียกว่าหาเรื่องเที่ยว วันนี้เราจะไปตะลุยแดด ไหว้พระ ทำบุญกับน้องลินกันจ้าาา

เทียบให้เห็นชัดๆ ว่าก่อนลงแป้งและหลังลงแป้งต่างกันขนาดไหน บอกก่อนนะ ว่านอกจากสกินแคร์และกันแดดที่ทาเป็นปกติอยู่แล้ว วันนี้แน็ตไม่ลงรองพื้น ไม่ลงเบสใด เพื่อจะได้เห็นความดืองามของน้องลินได้เต็มๆ นะ น้องทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นปื้นเป็นก้อน อย่างวันนี้เราลองใช้แปรงตบๆๆ ให้ทั่วหน้า ยั้ำไป 2 รอบนะ ขนาด 2 รอบ ก็ไม่รู้สึกหนักผิวจ้า

มาจ้าาาา จากหน้าโทรมๆ ก็สวยได้แล้วนะ อยากจะบอกว่าด้วยความที่เลือกสีมาเข้มกว่าหน้านิดนึง อาจจะทำให้ดูหมอง ถ้าได้สีที่พอดีกับผิว หรือเบอร์ 2 เราว่าน่าจะเวิร์คมากกว่านี้ ส่วนเรื่องความปกปิด น้องทำได้ดีในระดับนึง คือพวกรอยแดงจางๆ หรือรอยสิวเล็กน้อย น้องปิดได้ดีอยู่นะ แต่ถ้ารอบเข้ม หรือ สิวหลุมใหญ่ ยังไงก็ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์อยู่ดีจ๊ะ

หลับตาให้เห็นสภาพหน้าชัดๆ โปรดดูผิว อย่ามาทักว่าอ้วน เดี๋ยวเราให้แม่ไปฟาดก้นเลยนะ

ส่วนนี้คือรูปที่ไปดินเนอร์ตอนเย็น ไม่มีการตบแป้งเพิ่ม มีแต่ลิปที่ต้องคอยเติมตลอดเท่านั้น
เรื่องสีดรอปไม่มี เรื่องความมันเยิ้มไม่ต้องพูดถึง ไม่มีเลยจ้า เหงื่อก็ออกไป น้องลินไม่สนฉันจะเกาะติดอยู่บนผิวหน้า ว่าไปนั่น ๕๕๕

อีกสักรูป สภาพหน้าตอนถึงบ้านก่อนจะไปอาบน้ำล้างหน้านอน น้องลินยังอยู่ดี อาจจะมีหลุดไปบ้างระหว่างทาง ไม่ว่ากันค่ะ หน้าทำหน้าที่ในวันนี้ได้เยี่ยมแล้วจริงๆ ปรบมืออ

สรุปการให้คะแนน
คุมมัน               10/10
แพ้ ระเคือง        10/10
สีดรอป               9/10  เช้าทาไปไง เย็นกลับมาอย่างนั้น นอกจากเราจะซนเอามือไปถูหน้าเองนั่นแหล่ะ
ปกปิด จัดไป        7/10
ราคา                 10/10

อย่าค่ะ...อย่าคิดเยอะ แป้งรองพื้นดีๆ ในราคาเบาๆ แพ็คเกจน่ารักแต่ทน ทั้งคุมมัน ทั้งกันแดด ซื้อเลยค่าาาเราก็จะไปซื้อเบอร์ 2 มาเพิ่มเนี่ย หรือทีมงานจะใจดีส่งมาให้ฟรีเราก็ไม่ว่านะ จุ๊บบบบบบบบบบบ

น่าใช้มากค่ะ
ดีค่ะ น่าลองงง
Thank
ดีงาม​
June 20, 2021
ขอบคุณมากครับ :)
ขอบคุณคะ
June 22, 2021
ต้องลอง
ให้ลุคงานผิวดีจังเลยค่ะ

1 / 2

12 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ14 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับรีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว15 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว! ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 12 – 18 ต.ค. 68 (ทุกราศี) แนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!