ถอดรหัสแป้ง LIN ทำไมถึงฮิตติดใจวัยใส

เฮลโหลวววว สวัสดีทุกคน :)

หลังจากป้ายยากับแป้ง LIN แบรนด์สุดคิ้วท์กันไปก่อนหน้านี้ ปรากฏว่า Feedback ออกมาดี เจ้าของรีวิวอย่างเราก็ดีใจที่มีคนชอบ ทำให้ต้องย้อนกลับไปดูส่วนผสมต่างๆ ว่ามีอะไรบ้างถึงได้ฮิตติดใจวัยใส เพราะก่อนหน้านี้ก็รู้แค่ว่าเป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อละเอียดที่ช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ป้องกันแสงแดด และปกปิดได้อย่างบางเบาสบายหน้า เหมาะกับการแต่งหน้า Everyday Look วันนี้เราเลยจะเอาเรื่องส่วนผสมเด็ดๆ ที่ LIN มีมาถอดรหัสเล่าสู่กันฟัง

เท่าที่หาข้อมูลมาแป้ง LIN มีส่วนผสมสำคัญอยู่ 3 อย่าง ที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของสาวเอเชียได้ นั่นคือ วิตามินอี สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และน้ำมันตับปลาฉลาม ซึ่งแต่ละอย่างก็มีคุณสมบัติพิเศษเฉพาะตัว ครอบคลุมการดูแลผิวไปพร้อมๆ กัน

วิตามินอี :
ช่วยบำรุงและชะลอกระบวนการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ลดเลือนการเกิดริ้วรอย

สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ :

ช่วยลดอาการระคายเคืองต่างๆ ที่อาจเกิดปัญหาต่อผิวได้

น้ำมันตับปลาฉลาม :

ช่วยปรับสมดุลให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน

และยังปกป้องผิวจากมลพิษต่างๆ ให้ผิวมีสุขภาพดี

ซึ่งถ้าใครได้ลองใช้แล้วคงได้คำตอบเดียวกันคือใช้ดีจริงๆ ใช้ไประหว่างวันก็ไม่มีเปลี่ยนสี ด้วยเนื้อสีที่มีคุณภาพสุดๆ จากประเทศญี่ปุ่น การันตีได้เลยว่าออกจากบ้านไปแล้วไม่มีดรอปแน่นอน

ขอย้ำกันอีกทีว่าแป้ง LIN มีให้เลือก ถึง 3 เฉดสีด้วยกัน คือ
เบอร์ #01 ผิวขาวอมชมพู
เบอร์ #02 ผิวขาวเหลือง
เบอร์ #03 ผิวแทน

เอาเป็นว่าสาวๆ คนไหนใช้แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงก็มาแชร์กันได้นะครับ (รออ่านๆ)
ไว้เจอกันครั้งหน้า เดี๋ยวจะหาของมาป้ายยาใหม่ บ๊าย บายยยย :)

May 06, 2021
ตลับน่ารักน่าใช้จ้า