สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569

[Makeup Challenge] แต่งหน้ากล่องสุ่ม สู้กัน บ้าบอแบบไม่รู้อนาคต ? | Miuda X Donkey Makeup

คลิปนี้หมิวชวนเพื่อนผู้ชาย อุ้ยไม่ใช่ เพื่อนกะเลย เอ้ะ ก็ไม่ใช่ ดูเอาเองละกัน 555

ชวนนางมาแต่งหน้ากล่องสุ่มกันขำๆ หลังจากที่หายจาก Youtube ไปนานนน

หมิวคิดถึง และก้คิดว่าหลายคนก็คิดถึง (อันนี้คิดเอาเอง) 555

เชิญรับชมกันนะจ้ะะ

style=text-align:

IG เอก Donkey Makeup

เครื่องสำอางที่ใช้

Jung Saem Mool Skin Nuder Foundation

KVD VEGAN BEAUTY Lock-It Foundation

LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation

PONY EFFECT Pro Fit Liquid Concealer

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder

Real Techniques, Blush Brush

Deleaf Thanaka เดอลีฟ ทานาคา พาวเดอร์

COSLUXE Slimbrow Pencil

BROWIT Eyemazing Shadow and Liner

HUDA BEAUTY Mercury Retrograde Eyeshadow Palette

พู่กันสีน้ำ รุ่น i-Paint (ซากุระ)

FOCALLURE TWILIGHT 18 Color Eyeshadow Palette

3CE TAKE A LAYER

Tarte Color Wheel Amazonian Clay Blush Palette

Koyudo Heart Shaped Powder Brush

3CE Mood Recipe Multi Eye Color Palette (Beach Muse)

Etude House Play Color Eyes (Peach Farm)

xoxo

Miuda Style