รีวิว สกินแคร์สำหรับคนดึก นอนน้อย แต่นอนนะ 5555 ผิวชุ่มชื้น ไม่โทรมมมมม><!!!

สวัสดีค่ะ วันนี้โอจะมาแนะนำสกินแคร์สำหรับคนนอนดึก นอนน้อย ผิวขาดน้ำ ผิวไม่กระจ่างใสค่ะ นั่นก็คือออออ LYSE สกินแคร์สำหรับคนนอนดึก ที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหา ผิวขาดน้ำ ไม่กระจ่างใส และ ริ้วรอยจากการนอนดึกค่ะ

เรามาเริ่มที่เซรั่ม น้องซองสีฟ้ากันก่อนเลยค่ะ LYSE SECRST MOISTURIZER SERUM น้องสีฟ้า เหมาะสำหรับผิวขาดน้ำ หยาบกร้าน ผิวไม่เรียบเนียนค่ะ เนื้อเซรั่ม เข้นข้น ปกติ โอจะชอบผลิตภัณฑ์ ที่เติมน้ำให้ผิวอยู่แล้วนะคะ เพราะผิวอิ่มน้ำ หน้าเราจะเงาและใส เป็นธรรมชาติสุด

• ผิวชุ่มชื่น

• บำรุงผิวยาวนาน

• อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายค่าาาา

น้องซองสีแดง LYSE BRIGHT UP SERUM น้องจะช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย 5555 โอชอบเป็นพิเศษเลยค่ะ เนื้อเซรั่มซึมเร็ว ไม่เหนียวเนอะหนะ

• ผิวกระจ่างใส

• ลดเลือนริ้วรอย ริ้วรอยดูจางลง (ตอบโจทย์คนนอนดึกมว๊ากกกก 555)

เนื้อเซรั่มจ้าาา หน้าสดพลียชีพไม่แต่งรูปน้าจ๊ะ 555555

ไม่อยากหน้าโทรมเป็น ซอมบี้ อย่าลืมดูแลตัวเองด้วย LYSE สกินแคร์สำหรับคนนอนดึกนะคะ สามารถหาซื้อได้ที่ : https://shopp.co.th/lyseofficial หรือ Line @LYSE

ดี
เนื้อน่าลองมากๆค่า
แอบจะใจภาพสุดท้าย >,<

ตัวเองแต่งภาพหรือภาพจริงคะเนี่ย >,<

ขอบคุณที่มาแชร์ผลิตภัณฑ์ดีๆค่าพักผ่อนเยอะๆด้วยน๊า

thx ka
Thank
April 03, 2021
ขอบคุณค่า
December 12, 2021
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวคุชชั่น FIIT True Skin Cushion ดีไซน์ใหม่ สัมผัสงานผิวขั้นสุดในตลับเดียวFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม10 แชมพูม่วง ยี่ห้อไหนดี สำหรับผมทำสี ล็อคสีผมให้ติดแน่น หมดปัญหาสีหลุด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!