บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว แป้งเนียน DEESAY NIAN เนียนเว่อร์วังมาก ปกปิด คุมมัน แป้งไม่ติดแมส

สวัสดีค่าทุกคน ก็กลับมาเจอกับแพร แพรี่แลนด์กันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราจะมารีวิวแป้งตัวใหม่จากแบรนด์ DEESAY NIAN ค่ะ

ซึ่งก่อนเราจะได้มาลอง ก็เห็นรีวิวมาบ้างแล้ว เค้าว่ากันว่าแป้งนี้ดีมาก เนียนมาก ปกปิดมาก

มาค่ะ มาดูกันว่าจะเนียนสมคำร่ำลือจริงไหม

นี่คือ แป้ง DEESAY NIAN Smooth & Matte Foundation Powder

ตลับก็โอเคน๊าดูแข็งแรงดีไม่ก๊องแก๊ง

ที่เซอไพรส์มากเลยคือพัฟค่ะ โอ๊ยยย พัฟดีมาก นุ่มมาก เนื้อดีมาก เอาดีๆพัฟนี่ดีกว่าแป้งหลักพันหลายแบรนด์นะ

เพราะนี่ใช้แป้ง2พันกว่าอยู่หลายแบรนด์

แป้งเนียนเค้ามี 3 เบอร์นะ แต่ที่เราใช้คือเบอร์ 1 ค่ะ

สำหรับผิวขาว

เหย เนื้อแป้งเนียนละเอียดดีมาก เค้าบอกว่าเนื้อแป้งเค้าเนี่ยเป็นแป้ง micro silk จากญี่ปุ่นเลยนะ เกรดเคาเตอร์แบรนด์เลย

มาลองสีบนผิวกัน เบอร์ 1 ก็สีประมาณนี้เลย แป้งโทนเหลือง ไม่ขาววอกหน้าไม่เทาแน่นอนจ๊ะ สีเนียนไปกับผิวเลย

อือหืออออ กดทีเดียว แต่ปกปิดแน่นเป๊ะนะจ๊ะ

อ่ะเปรียบเทียบครึ่งหน้าให้ดูไปเลย

เห็นชัดเลยว่าทาแล้วหน้าเนียนของแท้ เนียนเว่อร์วังปังปุริเย่มากแม่ โอ๊ยยย

นี่ทางเราใช้แป้งเคาเตอร์แบรนด์มาตลอด ยืนยันเลยว่าแป้งเนียนคือเนียนกว่าหลายแบรนด์ที่เราใช้ ปิดรอยสิวได้ดีมาก เบลอรูขุมขนได้ดีด้วย

คือเนื้อดีเว่อร์จริงๆ เนื้อแป้งแมท ไม่มีชิมเมอร์ใดๆ

ทาแล้วเนียน ปกปิดดีก็จริง แต่ไม่หนาเลย ปกปิดแต่บางเบา ไม่หนักหน้านะ ก็ยังรู้สึกเบาสบายผิวอยู่

เราว่าเป็นแป้งเนื้อแมทที่ทาแล้วไม่แห้งแมทจนเกินไป คือแป้งแมทบางตัวมันจะแห้งมากๆทาแล้วจะตึงๆผิวและแครก ตกร่อง

แต่แป้งเนียนไม่เป็น นี่เนียนไปกับผิวไม่แครกไม่ตกร่อง

มาทดสอบการกันน้ำกันค่ะ

ไม่มีการเลอะไหลเป็นคราบใดๆ กันน้ำได้จริงค่ะ เอามือถูๆยังไงก็ไม่เป็นคราบ เอาทิชชูซับก็เนียนเหมือนเดิม แป้งไม่หลุดจ้า

และนี่คืองานผิวที่ได้จากการทาแป้งเนียนค่ะ เราไม่ได้ทารองพื้นใดๆนะคะ ทาแป้งอย่างเดียวเลย ก็ออกมาหน้าเนียนเบอร์นี้เลย

เราทดสอบการคุมมันกันเหงื่อ การติดทนของแป้งเนียนด้วยการใส่แมส และออกไปข้างนอก เดินตากแดด เจอฝุ่น ทั้งร้อนทั้งเหงื่อออก

ปกติถ้าแต่งหน้า แล้วทำทุกอย่างที่แพรว่ามาเมื่อกี๊ 2ชม.ก็เละแล้วจ๊ะ แมสจะเลอะเทอะมาก

เดี๋ยวมาดูผลกันว่าแป้งเนียนจะเอาอยู่มะ จะรอดมั๊ย

ผ่านไป 6 ชั่วโมง ไม่มีการซับหน้าใดๆ ถอดแมสออกมาดู ถึงกับอึ้งเลย คือแป้งไม่ค่อยไหลเลอะติดแมส คือติดตรงจมูกมานิดเดียว ถ้าไม่เพ่งจริงๆก็ไม่เห็นอ่ะ เพราะน้อยมากจริงๆ

แมสไม่เลอะเทอะนะจ๊ะ ทั้งที่เหงื่อออกเยอะอยู่นะ แป้งติดหน้าดีมาก ไม่เป็นคราบไม่ตกร่อง สีแป้งไม่ดรอป ไม่หมอง เนียนเป๊ะเหมือนตอนแต่งหน้าใหม่ๆเลย

คุมมันดีมากกกกกปกติเวลาเราแต่งหน้าทาแป้ง ประมาณ 2-3 ชม ก็จะเริ่มมันตรงทีโซนแล้วนะ แต่นี่ 6 ชม ยังไม่ค่อยมัน ไม่ต้องซับมันซับหน้าเติมแป้งใดๆเลย ทารอบเดียวจบ เอาอยู่

ในส่วนของการกันเหงื่อกันน้ำ วันนี้ก็มีเหงื่ออยู่นะ เพราะใส่แมสเป็นเวลานานอากาศก็ร้อน ก็ไม่มีคราบแป้งติดแมสนะ

คือดีงามมากจริง คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำได้ 100% ตามที่เค้าบอกกันเลย

นี่คือรูปที่ถ่ายหลังจาก 6 ชั่วโมง หน้ายังเนียนเป๊ะเหมือนตอนแต่งหน้าใหม่ๆเลย ดีงามมาก

โอ๊ยยย ดีมากกก ไม่มีอะไรจะติเลย แป้งเนียน คือเนียนจริง คุมมันจริง ปกปิดดีจริง บางเบาสบายหน้าจริง ไม่ติดแมสจริง ถ้าจะดีขนาดนี้ แป้งแบรนอื่นในตลาดตายเรียบจ๊ะบอกเลย

สรุป แป้งเนียนตลับนี้ เอาใจเอาคะแนนจากชั้นไปเลย 100/10 ไม่มีอะไรจะติ มันดีมันเริ่ดไปตำซะ

ราคา 395 บาท

ซื้อได้ที่เพจเค้า FB : Deesay Thailand - บริษัท

IG : Deesaythailand

หรือตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หาซื้อง่ายเพราะตัวแทนเยอะมากกก

ดีงามม
น่าสนใจมากค่ะ
thanks
เนียนจิงด้วยค่ะ
ขอบคุณ​ค่ะ​
ลงผิวแล้วดูเนียนผ่องมากๆ
ได้งานผิวเนียนมากๆ เลยค่ะ
March 23, 2021
ว้าว ชอบตรงไม่ติดแมส ขอบคุณ​ที่แชร์ค่า
ดี
March 24, 2021
น่่าสนใจค่า
March 25, 2021
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!