ครีมอาบน้ำ หอมแพง ในราคาน่ารัก l Dupe Jo Malone

ขวดแรกยังไม่ทันหมด ดิฉันคือรีบไปตุนมาเพิ่ม เพราะชอบมากกก

? ครีมอาบน้ำ Yobelle Beauty Moisture Lush กลิ่น Greentea & Milk

ได้ยินเสียงลือว่าน้องเค้ากลิ่นคล้าย ตัวดังของ Jo Malone กลิ่น English Pear ที่เราชอบ

เลยไปสอยมาลอง

? คือบับ มันใช่ กลิ่นคล้ายมาก ในแบบเจือจางกว่าหน่อย ก็ตามราคาเนอะ

ความชุ่มชื่นดี อาบแล้วผิวไม่แห้งตึง ฟองเยอะ เค้าว่าตีเป็นฟองโฟมวิปได้ด้วยแต่ยังไม่เคยลอง

มีอยู่ 3 กลิ่น แต่ถ้ากลิ่นนี้ คือ แถบสีเขียวนะคะ อย่าหยิบผิด อีกสองกลิ่นยังไม่ได้ลองเหมือนกัน

189 บาท 400ml. ขวดใหญ่บึ้ม

< ทีมตุน >

กระซิบว่า ตอนที่ซื้อ Watsons และ BEAUTRIUM กำลัง 1 แถม1 ไม่รู้ยังมีอยู่ไหม รีบไปค่ะซิส ♥

น่าสนใจค่ะ
สงสัยมานาน ได้คำตอบแล้วค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือT-Beauty มาแรง! 10 สกินแคร์เครื่องสำอางแบรนด์ไทยคุณภาพดีที่น่าใช้ปีนี้7 สกินแคร์โปร-เรตินอล อ่อนโยนต่อผิว แต่จัดการริ้วรอยอยู่หมัด ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล