11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!

รีวิว คอนแทคเลนส์ freshlook คอนแทคเลนส์ที่ดารา เจ้าสาว ชอบใส่กันมากที่สุด

11 ม.ค. 2564  |  5984   4  
สวัสดีค่ะสาวๆ มาจ๊ะเอ๋กับรีวิวบีกันอีกแล้ว และวันนี้บีจะมารีวิว Contact lens ที่เป็นที่นิยมของดาราไทยและสาวๆ ที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันมากที่สุด (เพราะมันเป็นคอนแทคเลนส์ที่ถ่ายรูปออกมาแล้วตาหวานสวยมากนั่นเอง) และเค้าคือคอนแทคเลนส์ของแบรนด์ Freshlook ค่ะ!


จริงๆ คอนแทคเลนส์ของ Freshlook เนี่ย ฮิตในไทยมานานมาก เพราะดาราไทยนิยมใส่กันและอาจเป็นเพราะขนาดไม่ใหญ่ ทำให้ใส่แล้วตาดูสวยแบบธรรมชาติดี ซึ่งจริงๆ แล้วสีที่ฮอตฮิตของเค้าคือสี Pure Hazel ค่ะ แต่สีที่บีชอบใส่จะเป็น brown หรือสีน้ำตาลนั่นเอง เพราะบีเป็นคนที่ใส่สีอ่อนแล้วจะดูหน้ามีอายุ ดูฝอๆ ซึ่งไม่ค่อยเข้ากับบีเท่าไหร่ ก็เลยจะชอบใส่คอนแทคเลนส์แนวสีเข้มๆ เช่น น้ำตาล หรือดำมาตลอด

เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหน้าตาเค้าเป็นแบบไหน


มีรายละเอียดต่างๆ ที่ฉลากค่ะ เช่น ค่าอมน้ำ ค่าสายตา วันหมดอายุ 


มาในกล่องเล็กๆ แบบนี้ แยกเลนส์ออกเป็น 2 ข้างค่ะ

ใส่ออกมาแล้วตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ


เป็นสีน้ำตาลที่มีความเข้มนิดนึง และเห็นลายแบบชัดเจน

ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวเลนส์นิ่ม และอ่อนยวบยาบไปหน่อย ทำให้คนที่เพิ่งหัดใส่เลนส์ครั้งแรกๆ อาจไม่ถนัดเท่าที่ควร และไม่ว่าจะใส่มาหลายปีแล้ว ก็อาจยังรู้สึกว่าแบรนด์นี้ใส่ยากอยู่ดี555ความสบายของตา ถือว่าใส่สบายในระดับนึง ระหว่างวันตาแห้งบ้างนิดหน่อยค่ะ ถ้าใส่แบบ 4-5 ชั่วโมงต่อวัน ถือว่าโอเคเลยนะคะ ไม่ระคายเคืองอะไร แต่ถ้ามากกว่านี้ บีแนะนำว่าพกน้ำตาเทียมไปหยอดด้วยค่ะ เพราะคอนแทคเลนส์จะเริ่มมัวๆ ตาจะเริ่มแห้งๆ ค่ะ

ราคา ที่ฮ่องกงราคาไม่แรงค่ะ รายเดือนคู่ละประมาณ 360 บาทเท่านั้นค่ะ ซึ่งก็ถูกกว่าคอนแทคเลนส์แบบรายวันญี่ปุ่นมาก (ฮ่องกงส่วนใหญ่จะมีแค่คอนแทคเลนส์ญี่ปุ่นขายค่ะ แบบเกาหลี beautylens ไรงี้ ไม่มีในฮ่องกงค่ะ)

ส่วนความชอบลายและสีนั้น บีให้ 8.5/10 เลย ใส่แล้วตาดูคมๆ หวานๆ สวยดีค่ะ และขนาดไม่ใหญ่ พอใส่ก็เลยดูไม่เอเลี่ยนค่ะ แถมตัวเลือกสีเค้าก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร สาวๆ สามารถลองเลือกสีที่เข้ากับตัวเองได้เลย


จบรีวิวแล้วนะคะ น่าจะใช่ประกอบการตัดสินใจสอยคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้ได้ดีเลย ใครสนใจก็ไปสอยตามกันได้ค่ะ ส่วนวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน ไว้พบกันกระทู้หน้านะคะ บ๊ายๆ


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ลายสวยธรรมชาติมากค่ะ 
12 ม.ค. 2564 เวลา 1:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวยมาก สีไม่จัดไป ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ
12 ม.ค. 2564 เวลา 10:06 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
12 ม.ค. 2564 เวลา 11:36 น.
What's new
ชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็น11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน สายมูต้องเลิฟ! น้องชมพู พาดูดวง Cosmenet ได้ง่ายกว่าที่เคย ~14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 15/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้! เจลโฟมจบทุกสิวและรอยสิวซ้ำซากใน 7 วัน Eucerin Pro Acne Solution 3X Treatment Gel To Foam Cleanser จำนวน 100 รางวัล