รีวิว คอนแทคเลนส์ freshlook คอนแทคเลนส์ที่ดารา เจ้าสาว ชอบใส่กันมากที่สุด

11 ม.ค. 2564  |  5606   4  
สวัสดีค่ะสาวๆ มาจ๊ะเอ๋กับรีวิวบีกันอีกแล้ว และวันนี้บีจะมารีวิว Contact lens ที่เป็นที่นิยมของดาราไทยและสาวๆ ที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันมากที่สุด (เพราะมันเป็นคอนแทคเลนส์ที่ถ่ายรูปออกมาแล้วตาหวานสวยมากนั่นเอง) และเค้าคือคอนแทคเลนส์ของแบรนด์ Freshlook ค่ะ!


จริงๆ คอนแทคเลนส์ของ Freshlook เนี่ย ฮิตในไทยมานานมาก เพราะดาราไทยนิยมใส่กันและอาจเป็นเพราะขนาดไม่ใหญ่ ทำให้ใส่แล้วตาดูสวยแบบธรรมชาติดี ซึ่งจริงๆ แล้วสีที่ฮอตฮิตของเค้าคือสี Pure Hazel ค่ะ แต่สีที่บีชอบใส่จะเป็น brown หรือสีน้ำตาลนั่นเอง เพราะบีเป็นคนที่ใส่สีอ่อนแล้วจะดูหน้ามีอายุ ดูฝอๆ ซึ่งไม่ค่อยเข้ากับบีเท่าไหร่ ก็เลยจะชอบใส่คอนแทคเลนส์แนวสีเข้มๆ เช่น น้ำตาล หรือดำมาตลอด

เดี๋ยวมาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหน้าตาเค้าเป็นแบบไหน


มีรายละเอียดต่างๆ ที่ฉลากค่ะ เช่น ค่าอมน้ำ ค่าสายตา วันหมดอายุ 


มาในกล่องเล็กๆ แบบนี้ แยกเลนส์ออกเป็น 2 ข้างค่ะ

ใส่ออกมาแล้วตาจะเป็นแบบนี้ค่ะ


เป็นสีน้ำตาลที่มีความเข้มนิดนึง และเห็นลายแบบชัดเจน

ส่วนตัวรู้สึกว่าตัวเลนส์นิ่ม และอ่อนยวบยาบไปหน่อย ทำให้คนที่เพิ่งหัดใส่เลนส์ครั้งแรกๆ อาจไม่ถนัดเท่าที่ควร และไม่ว่าจะใส่มาหลายปีแล้ว ก็อาจยังรู้สึกว่าแบรนด์นี้ใส่ยากอยู่ดี555ความสบายของตา ถือว่าใส่สบายในระดับนึง ระหว่างวันตาแห้งบ้างนิดหน่อยค่ะ ถ้าใส่แบบ 4-5 ชั่วโมงต่อวัน ถือว่าโอเคเลยนะคะ ไม่ระคายเคืองอะไร แต่ถ้ามากกว่านี้ บีแนะนำว่าพกน้ำตาเทียมไปหยอดด้วยค่ะ เพราะคอนแทคเลนส์จะเริ่มมัวๆ ตาจะเริ่มแห้งๆ ค่ะ

ราคา ที่ฮ่องกงราคาไม่แรงค่ะ รายเดือนคู่ละประมาณ 360 บาทเท่านั้นค่ะ ซึ่งก็ถูกกว่าคอนแทคเลนส์แบบรายวันญี่ปุ่นมาก (ฮ่องกงส่วนใหญ่จะมีแค่คอนแทคเลนส์ญี่ปุ่นขายค่ะ แบบเกาหลี beautylens ไรงี้ ไม่มีในฮ่องกงค่ะ)

ส่วนความชอบลายและสีนั้น บีให้ 8.5/10 เลย ใส่แล้วตาดูคมๆ หวานๆ สวยดีค่ะ และขนาดไม่ใหญ่ พอใส่ก็เลยดูไม่เอเลี่ยนค่ะ แถมตัวเลือกสีเค้าก็มีให้เลือกเยอะพอสมควร สาวๆ สามารถลองเลือกสีที่เข้ากับตัวเองได้เลย


จบรีวิวแล้วนะคะ น่าจะใช่ประกอบการตัดสินใจสอยคอนแทคเลนส์ยี่ห้อนี้ได้ดีเลย ใครสนใจก็ไปสอยตามกันได้ค่ะ ส่วนวันนี้ขอตัวลากันไปก่อน ไว้พบกันกระทู้หน้านะคะ บ๊ายๆ


4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ลายสวยธรรมชาติมากค่ะ 
12 ม.ค. 2564 เวลา 1:53 น.
ความคิดเห็นที่ 2
สวยมาก สีไม่จัดไป ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ
12 ม.ค. 2564 เวลา 10:06 น.
ความคิดเห็นที่ 3
Thanks
12 ม.ค. 2564 เวลา 11:36 น.
What's new
รีวิวเซรั่มกู้ผิวจากรอยสิว Puricas Magic Serum เผยผิวใส ไร้รอย พร้อมฟื้นฟูผิวแข็งแรง!Review Peripera ออกคอลใหม่ Hip Gray Collection เอาใจสายฮิปAnastasia Beverly Hills กลับมาอีกครั้งกับ Holiday Collection ที่มาทั้งมินิอายพาเลตต์ และไฮไลท์สุดปังสุดฟิน!! Dyson คว้า JISOO BLACKPINK นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกน้องสาวมีกลิ่น ทำไงดี? 7 อาหารจิมิหอม สุขภาพดี หมดปัญหากลิ่นปลาเค็ม13 แชมพูออร์แกนิค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะ ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรง!11 ลิปมันเปลี่ยนสี ปากอมชมพูชุ่มชื้น แบบธรรมชาติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 ธ.ค. 66 (ทุกราศี) หัวนมดำ ทำไงดี? 6 วิธีแก้หัวนมดำให้อมชมพูง่าย ๆ ที่ทั้งปลอดภัยและเห็นผลกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ “แชมพูข้าวก่ำน้ำผึ้ง” Herbal Ground Black Berry Rice & Honey Shampoo จำนวน 50 รางวัล