ออกใหม่มาอีกแล้ววว ??? ???? ??????? ????? 2 ?? 1

??? ???? ??????? ????? 2 ?? 1  ตัวใหม่ ดินสอเขียนขอบตา เป็นทั้ง ???????? และ ??????? ได้ในแท่งเดียว

รุ่นนี้ เป็นเนื้อครีมเจลสีดำ นุ่มลื่นเขียนง่าย เม็ดสีแน่น มีสารสกัดการบำรุงจาก Hydrogenated Soybean Oil และ Hydrogenated Palm Kernel Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวรอบดวงตาด้วย

ตัวนี้จะมีกบเหลาดินสอให้ท้ายด้ามนะคะ เผื่อใครต้องการเส้นเล็กคมค่ะ

มาดูเวลาเขียนลงที่ตากันบ้างค่ะ

ความร้สึกหลังใช้

ด้วยความที่เป็นเนื้อครีมเจล เนื้อมีความนุ่ม เขียนง่าย สีดำชัด เวลาต้องการเส้นเล็กคมก็สามารถใช้กบเหลาได้ในตัว ตรงนี้สะดวกมาก ที่สำคัญค่อยข้างติดทน หวานใช้แล้วไม่ไหลเยิ้ม หรือแพนด้าเลยค่ะ อยากให้ลอง

ส่วนราคาแค่ 199 บาทค่ะ

December 19, 2020
รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งรีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริงเปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?เว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าIntegrated Skincare คืออะไร? เทรนด์ที่คน 'ทำหัตถการ' ต้องรู้ เลือกสกินแคร์อย่างไร ให้เสริมผลลัพธ์รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2026 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!Best of the Year 2025 สรุปบิวตี้ไอเท็ม สกินแคร์-เมคอัพตัวท็อปแห่งปี จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!