[Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ!

รีวิว item คู่ใจของสาวออฟฟิศ BBสิวBK

10 ต.ค. 2563  |  160   1  

 รีวิว item คู่ใจของสาวออฟฟิศ BBสิวBK


   สวัสดีกันอีกแล้วทุกคน และทุกครั้งที่เราเจอกัน อี๊ดก็มีitemดีๆมาแนะนำกันอีกเช่นเคย แต่วันนี้พิเศษตรงที่เราจะมาเอาใจสาวๆออฟฟิศ นักศึกษาที่แต่งหน้าบ่อยๆ และใช้ชีวิตอยู่ในร่มซะส่วนใหญ่ รวมถึงคนที่มีปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายเพราะตัวนี่ใช้แล้วไม่อุตตัน ไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอนBK ACNE BB SUNSCREEN

SPF50+ PA++++ Anti Pollution NF


บีเค แอคเน่ บีบี ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++ แอนตี้ พอลลูชั่น


ตัวนี้เป็น BB สูตรใหม่ ที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ไม่ทำให้อุตตันผิว ไม่ต้องห่วงเรื่องสิว ตัวนี้ใช้ซิลิโคนที่เป็น Non-Comedogenic ซึ่งจะสามารเข้าได้กับทุกสีผิว ทาแล้วหน้าไม่วอกไม่ลอยแน่นอนเพราะเค้ามีเทคโนโลยีกระจายแสง แถมผิวไม่ดรอประหว่างวันด้วยค่า นอกจากนี้ความพิเศษของเต้าอีกอย่างคือจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงสีฟ้าจากจอคอม จอมือถือด้วยซึ่งเหมาะมากกับสาวออฟฟิศที่ต้องนั่งอยู่หน้าจอคอมทั้งวัน


BK ACNE BB ดียังไง?


ด้วยสาร Anti Acne Complex และซิลิโคน Non-Comedogenicที่อยู่ใน BK ACNE BB ทำให้ช่วยยับยั้งการเกิดสิว และนอกจากนี้ยังมี Excellent Poderที่ช่วยปกปิด ควบคุมความมันบนใบหน้า และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งแสง uv pm2.5 ฝุ่น ควัน 


BB ตัวนี้ไม่เพียงจะช่วยป้องกัน แต่ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วยสารสกัดที่เป็นสูตรลับเฉพาะของ BK ที่เรียกว่า Double Log Technology จากประเทศเกาหลี ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยลดปัญหาสิวด้วย


BK ACNE BB เหมาะกับใคร?

   จริงๆต้องบอกว่าเหมาะกับทุกคนเพราะเค้าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แต่ถ้าให้พูดถึงแบบเจาะจง จะเป็นสาวออฟฟิศ นักศึกษาที่แต่งหน้าบ่อยๆ ซึ่งส่วนใหญ่กลุ่มคนเหล่านี้จะนั่งทำงาน หรือใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอมือถือซะส่วนใหญ่ ซึ่งแสงสีฟ้าจากจอคอม จอมืถือจะทำให้ผิวของเราแห้ง ผิวหมองคล้ำได้โดยที่เราไม่รู้ตัว บีบีสิวBKจะช่วยปกปิดผิวให้เนียน ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าที่มากับจอคอม 


เนื้อ BB เกลี่ยง่าย ปกปิดดีHow to use:

   บีบครีมออกมาขนาดเท่าเม็ดถั่ว ท่าให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้าหรือก่อนออกแด สามารถใช้แทนรองพื้นได้นะคะเพราะระดับความปกปิดค่อนข้างดีเลย ทาซ้ำระหว่างวันได้ด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องอุตตันหรือเป็นสิว แถมล้างออกง่ายมาก


ทาบนผิวหน้า


ทาทั่วใบหน้า เนียนกริบ!!


     โดยส่วนตัวชอบบีบีสิวBK ไม่หนักหน้า ไม่ดรอประหว่างวัน บีบีสิวBK ปกปิด ไม่อุดตันผิว ทากี่รอบก็สบายใจ ไม่เป็นสิว ใครที่เจอปัญหาสิว ปัญหาผิวกวนใจ โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ นักศึกษาที่ต้องแต่งหน้าบ่อย แนะนำให้ลองใช้ค่ะ เพราะตัวนี้เป็นitemเด็ดที่ควรมีเลย ในเมื่อเราหลีกเลี่ยงแสงจากจอคอมจากมือถือไม่ได้เราก็ควรป้องกันเพื่อผิวสวยๆจะได้อยู่กับเรานานๆค่า


แบบซองราคา 49 บาท / หลอด 389 บาท

พิกัด 7/11 , Watsons , Kony ,Tops


1 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
Thanks
11 ต.ค. 2563 เวลา 7:21 น.

What's new

[Cosme*Mini Review] : หน้าหมองเหมือนโดนของ ผิวอ่อนล้า แก้ได้ด้วย Kiehl's Vital Skin-Strengthening Super Serum ขวดแดง!ป้ายยา 3 ครีมแพลงก์ตอนเซเว่น เติมความชุ่มชื้น หน้าฟูใส![Cosme*Review] รีวิว แชมพูแฟซ่า 3 สูตร แชมพูลดผมมัน ลดคัน ลดกลิ่นเหงื่อ![Cosme*Update] อัพเดทคอนเซ็ปใหม่ THREE MOMENT นำเสนอผ่านประสบการณ์ 'ปรับ-ปลุก-เปิด'เปิดคัมภีร์ CeraVe ตัวไหนดี แต่ละตัวคืออะไร เหมาะกับผิวแบบไหน? มัดรวม 5 ไอเทม ครีมอาบน้ำ Tone Up 2021 อัพผิวใสให้ไวอย่างใจสั่ง!5 ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาไม่แพง อยู่บ้านมันเหงา เรามาเก็บโต๊ะเครื่องแป้งกันเถอะ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 พ.ค. 64 (ทุกราศี)เตรียมตัวให้พร้อม Biotherm x Shopee จัดดีลสุดคุ้ม ลดสูงสุด 20%กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม สูตรติดทนนาน จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...