[ไอเทมลูกรัก] BOBBI BROW Extra Lip Tint #Bare_Raspberry

สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่าาา ?

❣️ วันนี้เราจะมารีวิว ลิปสติกลูกรัก

ที่ไปไหนต้องพกไปด้วยตลอด

กับแบรนด์ BOBBI BROW Extra Lip Tint สี ? #Bare_Raspberry ?

ตัวแพ็กเกจ มาด้วยสีขาวสะอาดๆ ?

ดูแข็งแรงทนทาน ? เหมาะแก่การหิ้วไปด้วยทุกที่ ?

ส่วนสีที่เราชอบที่สุดของรุ่นนี้คือ

#Bare_Raspberry

? " สีกุหลาบแบบฉ่ำวาว แต่แมทเข้ากับสีปากได้ธรรมชาติมาก " ?

คือก่อนหน้านี้เรามองหาลิปสติกหลายตัวเลยนะ

ลองผิดลองถูกบ้าง เพราะอยากให้ปากดูอวบอิ่มดูสุขภาพดี

แล้วยิ่งเป็นคนที่ปากแห้งแตกเป็นขุยๆ บางทีก็หงุดหงิด

เพราะยิ่งทาลิปยิ่งตกร่องดูป่วยไปเลย ก็คือทาลิปแบบแมทแทบไม่ได้เลยค่ะ

จนบังเอิญได้ไปลองใช้ของเพื่อนดู ตอนแรกก็ไม่ได้คิดว่าจะเริ่ดเบอร์นี้นะคะ

หลังจากที่ได้ลองก็ไปสอยมาใช้ต่อยาวๆ #ของมันต้องมี

มีส่วนผสมของ

☘️

Olive Oil Complex, Vitamin E, Vitamin C, และ Babassu Palm Seed Oil

ที่ช่วยบำรุงอย่างเข้มข้น หลังทาทันทีรู้สึกว่าริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงค่ะ

เนื้อสัมผัส

?

เป็น ลิปบาล์ม มันๆ พอทาแล้วทำให้ได้สีที่สวยละมุน เนื้อมีความบางเบา

การติดทน

?

สีสวยจริงอันนี้ต้องยอม แต่ยังรู้สึกว่าไม่ค่อยติดทนมาก อาจจะด้วยเนื้อที่เป็น แบบบาล์ม

สรุป : ส่วนตัวคือใช้แล้วชอบ ทั้งเนื้อสัมผัส ทั้งเฉดสี ถือว่าตอบโจทย์ ปัญหาริมฝีปากแห้งแตกขาดการบำรุงได้ดี แล้วอีกอย่างเลยก็คือ เหมาะที่จะหยิบมาแต่งลุคเบาๆ ใสๆ ในวันที่เร่งรีบ แบบทาแป้งฝุ่น เขียนคิ้วนิดหน่อย เติมลิป BOBBI BROW Extra Lip Tint แล้วพร้อมออกไปทำงานได้เลย

? หวังว่าเพื่อนๆจะชอบรีวิวนี้นะคะ แล้วเจอกันใหม่ค่าาา ?