ยูทูวิดีโอ ที่ได้ไอเดียมาจาก Influencer ฝรั่ง

สวัสดีค่ะ วันนี้จ๋าจะมาบอกกล่าวโอเดียภายใต้ยูทูปวิดีโอของจ๋าเอง ซึ่งจ๋าจะทำแนวแต่งหน้ากับไลฟ์สไตล์ ซึ่งได้ความคิดหรือโอเดียมาจาก Influencer ฝรั่ง โดยส่วนมากจ๋าจะทำการแต่งหน้าแบบสายฝอ หรือการแต่งหน้า full glam นั่นเอง รวมทั้งให้คำแนะนำเรื่องความคิดปัญหาทางด้านจิตใจที่เราภูกกระทบมาจากสิ่งภายนอก หรือสำหรับคนที่เป็น ซึมเศร้าหรือวิตกกังวล จ๋าได้ไอเดียเหล่านี้มาจาก 10 ปีจากการดูยูทูปวิดีโอของ influencer ฝรั่ง และนำแนวคิดและการปรับแต่งวิดีโอมาใช้ในแฟลตฟอร์มของจ๋า

จ๋าเป็นคนนึงที่ชอบดูบล็อกหรือวิดีโอแฟชั่นมากในยูทูป ถึงกับดูทุกวันเป็นชั่วโมงๆ จะเรียกว่าคลั่งใคล้ก็ได้ แต่จ๋าคิดว่ามันทำให้เรามีแนวคิดใหม่ๆที่จะมาสร้างคอนเทนของตัวเอง แต่ก่อนจ๋าเป็นคนผอม และอ้วนขึ้น 35 กิโล ภายใน 4 ปี ซึ่งเยอะมาก และตอนแรกๆที่ทำยูทูปตอนนั้นจ๋ายังผอมอยู่ก็มีคนเข้ามาดูในปริมาณที่เราพอใจ แต่พออ้วนขึ้นคนกลับเข้ามาดูน้อยลง ตอนแรกๆก็มีความท้อที่จะทำวิดีโอใหม่ๆ แต่ตอนนี้เราคิดว่า body image ไม่ใช่เรื่องที่เราจะเอามาเป็นอุปสรรคในชีวิตประจำวันหรือการทำงาน เราควรที่จะรักในสิ่งที่เราเป็น จ๋าเลยเริ่มกลับมาทำในสิ่งที่จ๋าชอบก็คือบิวตี้ยูทูปวิดีโอนั่นเอง และหวังว่าความตั้งใจและความที่เรามั่นใจมในรูปร่างของเราและความพร้อมที่จะให้คำปรึกษาคนอื่นจะสื่อออกมาในวิดีโอที่จ๋าทำได้ ฝากคิดตามด้วยนะคะ 

October 07, 2020
สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ