8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ตอนนี้ในเซเว่นมีลิปตัวไหนน่าใช้บ้างคะ

เซเว่นแถวบ้านเห็นมีมาวางขายหลายตัว บางยี่ห้อก็ไม่เคยได้ยินชื่อ แต่แพ็คเก็จน่าใช้มาก ใครที่เป็นสายเครื่องสำอางในเซเว่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเบบี้ไบร์ทก็สวยอยู่หลายตัวนะ วางขายที่เซเว่นหลายตัวด้วย ลองไปดูๆก็ได้ค่ะ เราว่าคุณภาพดีเลย ขายไม่แพง
August 06, 2020
ลิปทิ้นท์น้ำตบของ baby bright เลยค่ะ สีสวยจริง เกลี่ยง่าย สีชัด ฉ่ำวาว ทาแล้วปากไม่แห้งเลย (เครดิตในรูปเลยค่ะ)
August 07, 2020
@โดเรมี ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ สวยจริง เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย อย่างเราปากแห้งคือน้องบำรุงได้ในตัวเลย
August 10, 2020
ในเซเว่นเราเคยใช้แค่เบบี้ไบรท์ นามิ แล้วก็ซิสทูซิสอ่ะ ลองดูพวกนี้นะ ใช้ได้เลย
August 11, 2020
รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ครีมยกกระชับหน้า ยี่ห้อไหนดี ลดริ้วรอย ผิวเต่งตึง ใช้แล้วเห็นผล!7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลายMouth Spray คืออะไร? แนะนำ 8 Mouth Spray ยี่ห้อไหนดี 2026 ดูแลลมหายใจ สุขภาพปากและลำคอ8 สเปรย์พ่นคอยี่ห้อไหนดี 2026 เติมความชุ่มชื้น ลดระคายคอ พกไว้มั่นใจตลอดวัน ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 ก.ค. - 1 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!