หน้า สวย Everyday look ด้วย Sola BB Primer SPF50 PA++

สวัสดีสาวๆทุกคนค่าา วันนี้ลิเติ้ลจะมารีวิว BB Primer แบบซองจาก Sola ค่ะ ส่วนตัวลิเติ้ลชอบใช้ซองนี้มาก เพราะเค้าเป็นรองพื้นที่สามารถใช้ได้ทุกวันแบบ Everyday look แบบใสๆไม่หนาหรือแน่นหรือหนักหน้าจนเกินไป

ถ้าพูดถึงเเบรนด์SOLA เชื่อว่าเพื่อนๆหลายคนต้องรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตากันกับเค้าบ้างแหล่ะ BB Primer ซองม่วงนี้ที่ขายใน7-11 เพียงซองละ49฿ ถูกและดีและที่สำคัญหาซื้อได้ง่ายมากๆ

Sola BB Primer SPF50 PA++ เป็นผลิตภัณฑ์รองพื้น ปกปิดรูขุมขนควบคุมความมัน และปกป้องผิวจากเเสงแดดด้วยspf50pa++ ขั้นตอนลัดสำหรับการเตรียมผิว เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยเผยผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยดำเเละริ้วรอยต่างๆ ช่วยปรับให้ผิวเรียบเนียนขาวกระจ่างใส ลดความมัน ผิวหน้าสวยเด้งไม่หมอง สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวและทุกสภาพผิวแม้ผิวจะอ่อนโยนแพ้ง่ายจ้า

ลักษณะเนื้อครีมค่อนข้างเหลว แต่มีความแน่นทำให้เกลี่ยง่ายมากกกๆ ที่สำคัญไม่เป็นคราบเลยจ้า

Sola BB Primer จะมีเเค่สีเดียวนะคะทาไปแล้วเนื้อครีมจะซึมเข้าผิวและเปลี่ยนตามสภาพผิวของตัวเราค่ะ

ข้อดี

-คุมมันได้ระดับหนึ่ง เพราะลิเติ้ลเป็นคนที่หน้ามันมากแต่ระหว่างที่หน้ามันเค้าไม่เป็นคราบ ไม่เยิ้มจนเกินไปเลยค่ะ

-เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ถึงจะเหลวเเต่เวลาเอามาทาบนหน้าเค้าปกปิดได้ในระดับนึงนะคะ

-สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

-แพคเกจเป็นซองใช้ง่าย พกพาสะดวกค่ะ

-มีspf50 PA++ ช่วยปกป้องผิวเราจากแสงแดด

ข้อเสีย

-จากที่ลองมาเนื้อครีมเหลวไปนิดนึง เปิดมาบางทีมีหกเลอะบ้างค่ะ

สำหรับใครๆ ที่อยากได้โหมดแต่งลุคใสๆ หน้าฉ่ำๆแบบสาวเกาหลี ลิเติ้ลขอเเนะนำค่ะ เเต่ถ้าใครมีพวกรอยสิว รอยดำเยอะ ลิเติ้ลแนะนำ SOLA Cushion Ultra Matte เพราะเรื่องปกปิดเค้าทำได้ดีมากๆค่ะส่วนซองม่วงนี้ ลิเติ้ลว่าเหมาะกับการเป็นไพรเมอร์เตรียมผิว แต่ระดับความเนียน คือ โอเคเนียนกริ๊บ ไม่แพ้กัน ใครที่อยากลองใช้ สามารถหาซื้อได้ใน7-Elevenค่ะ เพียงราคาซองละ 49 บาท คุ้มๆ จ้า

เป็นยังไงบ้างคะ สำหรับ how to หน้าใสๆ ผิวฉ่ำๆที่ลิเติ้ลนำมาฝาก ถูกใจกันใช่ไหมคะ สำหรับวันนี้ลิเติ้ลต้องขอตัวลาไปก่อนเเล้วเจอกันใหม่นะคะบ๊ายบายยยย >\\\\<

July 08, 2020
July 09, 2020