อยากได้คูชั่นที่ใช้ได้แบบ everyday look ค่ะ

เป็นคนที่ชอบใช้คูชั่นมากเลยค่ะ เรียกว่าติดเลยดีกว่า พอแต่งแล้วมันก็ดูหน้าชุ่มชื้นอะไรงี้

แต่ระหว่างวันต้องมาซับหน้าตลอดเลย ไม่ได้ทาได้ทุกวัน ตอนนี้เลยอยากได้ที่ใช้ได้แบบ eveyryday look มากกว่าค่ะ

เพราะเราอยากได้ลุคหน้าชุ่มชื้น แต่ไม่มันเยิ้มนะคะ พอจะมีไหม

lancome
May 07, 2020
คูชั่นแบบซองก็ดีนะคะ เราเคยๆใช้ รู้สึกบางเบา ติดทนมากๆค่ะ ถ้าผิวมันผิวผสมแนะนำของ Snowgirl ค่ะ ตัวที่ทาแล้วเซตเป็นแป้งให้เลย คุมมันดีมาก แต่ผิวไม่แห้งผาก ยังคงมีความชุ่มชื้นค่ะ
May 07, 2020
Snowgirl matte cushion to powder ก็ใช้ดีนะคะ คือเราใช้ตัวนี้เป็นeveryday lookเลย หน้ามีความชุ่มชื้นเหมือนกันแต่ว่าหน้าไม่มันเลย เราลงแล้วผิวแมท แต่ไม่ได้แมทจนแห้งแตกนะ
May 08, 2020
เคยใช้ของซัลวาซูอ่ะค่ะตัวเอง หน้าฉ่ำ มันนิดหน่อย พอรับได้ แต่ราคาสูงไปนิด แล้วก็หมดไวมากเลย
May 11, 2020
Rattana เห็นตัวนี้แวบๆในเซเว่น น่าสนใจค่ะ ซองละ 49 บาทเอง เดี๋ยวว่าจะกลับไปสอยบ้าง
May 12, 2020