เปิดกระเป๋าเครื่องสำอางสาวออฟฟิศ

สวัสดี เพื่อนๆทุกคน ชาว Cosmenet นะคะ กลับมาลงรีวิว Content กันอีกแล้วหลังจากห่างหายไปนานมาก ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงที่เราทุกคนต้องเจอกันหนักมาก ก็คือ ไวรัส โควิด-19 ปลาก็ขอให้พวกเราทุกคนผ่านพ้นเหตุการณ์นี้ไปพร้อมกันเร็วๆนะคะ

วันนี้ปลาก็มีรีวิวฉบับสาวออฟฟิศ เป็นหัวข้อที่อยากทำมาสักพักแล้วนั่นก็คือ เปิดกระเป๋าเครื่องสำอางของปลาเอง ว่าแต่ละวันปลาพกอะไรบ้าง แล้วทำไมต้องพกตัวนี้ด้วย ไม่รอช้า เราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกนะคะ เป็นรีวิวความชอบส่วนตัวนะ อธิบายทุกอย่างจากความรู้สึกใช้จริงด้วย

1.แป้งระงับกลิ่นกายอริญดา

ผู้หญิงหลายๆคน ก็มักจะพกติดตัวไว้ ซึ่งปลาก็เป็นหนึ่งในนั่น ที่พกแป้งระดับกลิ่นกายไว้ เพราะบางทีอาจต้องออกไปทำงานนอกสถานที่ หรือไปพบลูกค้า แต่ตัวที่ใช้ คือมันสามารถระงับกลิ่นได้ 24 ชม.เลย แทบจะหยิบมาใช้ระหว่างวันนับครั้งได้ และพอใช้ไปสักพัก คือวงแขนเริ่มขาวขึ้นอีกด้วย ปลาใช้แล้วไม่มีอาการแพ้นะคะ เพราะทำมาจากสมุนไพร ใครที่อยากลองซื้อใช้ หาซื้อได้ที่ Shopee, Lazada, JD Central และก็ 411Estore ราคาน่าจะประมาณ 89 บาทถ้าปลาจำไม่ผิดนะ

1. แป้งผสมรองพื้น ซึ่งปลาใช้ Maybelline CLEAR SMOOTH ALL IN ONE SPF32 PA+++

ปลาใช้ตัวนี้มาหลายตลับมาก ดูจากสภาพตลับได้เลยจ้า เพราะรู้สึกมันควบคุมความมันได้ดี เหมาะกับผิวหน้าผสมแบบปลามากที่สุด เนื้อแป้งดูเนียนไปกับสีผิว ที่สำคัญตัวนี้ลดราคาบ่อยมาก ปลาก็จะซื้อเก็บไว้ตลอด

1. ที่ทาคิ้วแบบฝุ่น Browit By Nongchat Series 1 Easy Drawing Brow Shadow

อันนี้เราซื้อมาเพราะเห็นรีวิวเยอะมาก ตลับพกพาง่าย สีติดแน่น และสวยมากกก ตัวแปรงก็ใช้ง่าย ที่จริงเขามีแถมบ็อคคิ้วมาด้วยนะ สำหรับคนที่ทาไม่เก่ง ราคาไม่แรงนะคะ

4.คอนซีลเลอร์ของ Ustar

อันนี้คือซื้อมาจาก 7-11 เลยจ้า ด้วยความลืมหยิบมา แต่ต้องบอกว่าก็ใช้ดีนะคะ เนื้อเกลี่ยง่าย ปกปิดได้ระดับหนึ่ง คือซื้อมา 1 ซอง ใช้ได้นานด้วยนะ ราคาจำไม่ได้ ใครอยากลองซื้อมาใช้ ลองๆไปเดินหาซื้อใน 7-11 นะคะ

5.มาสคาร่า Maybelline New York Colossal Waterproof Mascara

อันนี้ต้องพกติดตัวจริงๆ ด้วยความที่เราขนตาสั้น และตก เลยจำเป็นต้องใช้มาสคาร่าสำหรับยกโคนให้ดูเด้งขึ้น และช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตา กันนี้กันน้ำด้วยนะ ใครที่มีปัญหาแบบเดิมกับปลาลองซื้อมาใช้ดูนะคะ

1. มาสคาร่าคิ้ว BENEFIT COSMETICS Gimme Brow+ Volumizing Eyebrow Gel Mini

อันนี้ต้องขอออกตัวว่าเป็นความชอบส่วนบุคคลนะคะ คือตัวนี้พอดีเราได้มาเป็นของขวัญ คือจะบอกว่าใช้ดีนะคะ ปัดแล้วทรงคิ้วอยู่ทั้งวัน ตัวเนื้อครีมไม่เกาะขนคิ้วด้วย สีดูเป็นธรรมชาติ เราพกเพราะขนาดมันเล็กกะทัดรัด พกไปไหนมาไหนสะดวก

7.บรัชออน CHANEL JOUES CONTRASTE POWDER BLUSH

อันนี้ก็ได้มาเป็นของขวัญ ราคาต้องลองไปเช็คดูนะคะ สีที่เราพกจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ให้ดูสุภาพ เผื่อเวลาฉุกเฉินต้องออกไปประชุมหรือไปพบลูกค้า อันนี้สาวๆคนไหนจะพกเราก็ขอแนะนำนะคะ แต่ราคาเราจำไม่ได้นะ

8.สุดท้าย คือลิปสติกนะคะ อันนี้ความชอบส่วนบุคคลเลยว่าใครจะพกสีไหน แต่ส่วนใหญ่ปลาจะพกสีโทนสุภาพมากกว่าสีฉูดฉาด เพราะเราต้องเจอคนในออฟฟิศ กลัวทาสีแรงๆ จะโดนมองเอา

ก็เปิดกระเป๋าปลากันไปแล้วเนาะ ใครมีเครื่องสำอางอะไรน่าใช้ ก็แนะนำกันเข้ามานะ หรือจะเป็นโทนแต่งหน้าก็ได้ เรามาแชร์ประสบการณ์กันนะคะ สำหรับวันนี้ปลาก็คงต้องจบการรีวิว ฉบับคนว่างงาน ในยุคโควิด 19 ไปก่อนนะ เดี๋ยวไว้คิดหัวข้อได้ใหม่ จะรีบกลับมานะคะ ขอบคุณที่ติดตามนะคะ

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nampla TNT

Instagram : Nampla.S

Twitter : @namplaa1

ขอบคุณคร่า
April 09, 2020
April 09, 2020
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!รวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 –  9  ส.ค. (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!