น้ำแร่ล็อคผิวเป๊ะ ! หน้าฉ่ำ ๆ กับ BSC Lock It Fit Mattifying Face Mist

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ กลับมาเจอกันแล้ว

หลังจากที่เรียดกับสถานการณ์โควิด ตอนนี้ก็ยังคงเครียดอยู่

เป็นกำลังใจให้ทุกคนเลยนะคะ เราต้องรอดไปด้วยกัน

เอาละ วันนี้มาเขียนรีวิวไอเท็มตัวนึง ยังคงรีวิวไปเรื่อย ๆ เพื่อทุกคนเลย <3

สำหรับวันนี้นะคะ จูนจะมาร์สเปรย์น้ำแร่ที่เค้าล็อคเมคอัพได้เป๊ะ นอกจากนั้นก็ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้าเราด้วย

นั่นก็คือ BSC Lock It Fit Mattifying Face Mist

น้ำแร่ล็อคผิวที่ผ่านการเมคมอัพให้เป๊ะ หรือใครไม่เมคอัพก็ใช้ได้นะคะ

ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็นน้ำแร่ที่มีส่วนผสมของของน้ำแร่จากภูเขาไฟฟูจิ

มาพร้อมกับแพ็กเกจที่สวยงาม ดูแพง เล่นแสงมากชอบ :)

ซึ่งกล่องนี้ราคา 395.- นะคะ เราวื้อจากเคาน์เตอร์ BSC ซึ่งเราเห็นรีวิวจากเพื่อน ๆ เลยไปซื้อตามมาใช้

เพราะว่าเราเป็นคนที่ติดสเปรย์มาก ๆ จะมีพกติดไว้ที่โต๊ะทำงาน ฉีดทุกชั่วโมง เพื่อเพิ่มความเฟรชให้กับใบหน้าและอารมณ์ของตัวเอง 555555

ขวดนี้ขนาด 100 มล.

ซึ่งถ้าเทียบกับราคาที่เสียไป ก็ไม่ถือว่าแพงค่ะ เพราะ 1 ขวดใช้ได้นาน

สำหรับหัวสเปรย์นั้น ตัวน้ำแร่ที่ออกมา ฟุ้งและกระจายได้ดี เพราะเคยเจอของตัวอื่น เป็นเส้นเดี่ยวพุ่งออกมา นึกว่าปืนฉีดน้ำ 55555

สำหรับใครที่อยากได้นะคะ

ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว ทุกการใช้งานไม่ว่าจะเมคอัพหนัก บางเบา หรือไม่เมคอัพเลย

สามารถพกไปฉีดได้ทุกที และสามารถฉีดได้ตามต้องการค่ะ

น่าสนใจฮะ
March 23, 2020
March 23, 2020
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต