sasi ลิปแบรนด์ไทย ถูกและดี ราคาสบายกระเป๋า

สวัสดีค่าาาาา นี่เป็นกระทู้แรกที่หัดเขียนรีวิว ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

วันนี้ขอเอาประสบการณ์จริงที่ใช้ลิปมาเยอะมาก บ้าซื้อลิปหนักมากมาแนะนำลิปแบรนด์ไทย

sasi รุ่น XOXO Liquid Lip ในคอนเซ็ป "ถูกและดี" หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า

สีลิปที่เราเลือกมาวันนี้เป็นโทน "ส้มอิฐ" สี 202 Sweet Coral ที่ทายังไงก็รอด ใช้ได้ในทุกโอกาส

ตัวเนื้อลิปเป็นเนื้อแมต สีแน่นติดทน ปกติลิปแมตจะทาแล้วหนักปากใช่ไหมคะ

แต่ตัวนี้ไม่เลย เรารู้สึกว่าทาง่าย เบาสบายปาก กลบสีปากมิด ที่สำคัญทาแล้วหน้าดูไบร์ท สว่างขึ้น

ตัวแพคเกจลิปที่ทางแบรนด์ออกแบบมาก็หยิบใช้สะดวก พกพาง่าย หยิบขึ้นมาก็ไม่อายใครออกแบบน่ารักดี

เราชอบแปรงอยู่นะ ทาง่าย ไม่ต้องจุ่มลิปหลายครั้ง เกลี่ยครั้งเดียวสีก็ชัดแน่นแล้ว

ซูมให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่าสีแน่นขนาดไหน กลบสีปากมิดสุดๆ

แต่แนะนำว่าเวลาทาแล้วต้องปล่อยให้เซ็ทตัวซักพัก รับรองติดทนม้ากกกกกก

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ตามหาลิปราคาไม่แรง เบาสบายปากพร้อมสบายกระเป๋า

ลองไปสวอชสีเล่นกันได้ที่เคาน์เตอร์ sasi ตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป

เผื่อจะกลายเป็นลิปในดวงใจอีกตัวที่ต้องมีในโต๊ะเครื่องแป้งนะคะ ราคาเบาๆ 139 บาท

Finish Look แล้ววว สีสวยใช่ไหมล่ะคะ พูดเลยว่าของมันต้องมีจริงๆ

ขอบคุณที่ติดตามอ่านจนจบสำหรับรีวิวแรกในชีวิตค่า คอมเมนท์ติชมได้เลยนะคะ

ขอบคุณคร่า
February 19, 2020
9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี