จบงานผิวง่ายๆ ใน Everyday ด้วย BB MATTE

ตองเป็นคนนึงนะคะ ที่ในชีวิตประจำวัน ถ้าไม่ได้ไปธุระหรือออกไปข้างนอก
แทบจะไม่แต่งหน้าเลย แต่งานผิวก็ยังคงใส่ใจเช่นเคย เพราะเป็นคนที่มีจุดด่างดำด้วยนั่นเองค่ะ

BB ก็เลยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ตอบโจทย์มากๆ เพราะใช้ง่าย
มีครบทุกอย่าง ทั้งตัวบำรุง กันแดด และเป็นรองพื้นได้ในตัว ถ้าคนที่ไม่ลงแป้งตาม
ก็ตัวเดียวจบงานผิวได้เลย สะดวกสุดๆ เลยนะคะ

วันนี้เค้าเลยจะเอารีวิว BB MATTE ตัวนี้มาฝากนั่นเองค่ะ

ROYAL BEAUTY | BB MATTE POWDER SPF50 #NUDE
( 49.- )

บีบีเนื้อแมท มาพร้อม SPF50 ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB
มาพร้อมสารบำรุงผิว เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างต่อเนื่อง จะช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นได้ค่ะ
เนื้อสีปกปิดผิวได้ดี เบลอผิว ให้เรียบเนียน และปรับสีผิวให้กระจ่างใส ผ่อง

เห็นมาเป็นซองแบบนี้ แต่มาพร้อมสารบำรุงผิวหลายตัวมากๆ เลยนะคะ
อนุพันธ์วิตามินซี มีความเสถียร ช่วยให้ผิวกระจ่างใส Collagen ช่วยฟื้นฟูและเติมคอลลาเจนให้ผิว

ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึงและนุ่มชุ่มชื้น สารสกัดคามู คามู ที่มีวิตามินซีเป็น 2 เท่าของอะเซโรล่าเชอร์รี่
แน่นอนว่าช่วยเรื่องความกระจ่างใสของผิว และยังช่วยเรื่องฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้
ด้วยนะคะ และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระนั่นเองค่ะ สารสกัดเถาวัลย์สีเงิน พืชตระกูลเดียวกับกีวี่
เด่นเรื่องปรับสีผิว ให้กระจ่างใสได้ดี สารสกัดจากต้นอ่อนดอกทานตะวัน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV
และมลภาวะต่างๆ ได้คร่า และส่วนผสมตัวสุดท้ายคือ กันแดด นั่นเองคร่า

: เนื้อสัมผัส :
เนื้อบีบี เข้มข้น เม็ดสีชัด แต่เนื้อไม่หนักค่ะ
เกลี่ยได้ง่าย เกลี่ยลื่น แต่เซทตัวไว แนะนำให้ลงทีละฝั่งค่ะ

สี NUDE เหมาะกับผิวสองสีนะคะ มีความผ่องอันเดอร์โทนเหลือง
ใช้ได้ง่าย ไม่ลอยหลังจากเซทตัวแล้ว ดูเป็นสีผิวเราที่กระจ่างใสขึ้นค่ะ

: ความรู้สึกขณะที่ใช้ :
ใช้ไม่ต้องเยอะ ก็เกลี่ยได้ทั่วผิวหน้าค่ะ เนื้อเกลี่ยได้ง่าย
เซทตัวไว แต่ไม่ไวเกิน ไม่เหนอะหนะผิว

คนที่ไม่มีรอย ต้องการแค่ให้สีผิวสม่ำเสมอ ดูผ่อง แต้มเป็นจุดๆ ก็พอแล้วคร่า
คนที่มีรอยและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เห็นได้ชัดแบบตอง ตองจะบีบ 1 บีบแล้ววอร์มที่หลังมือ
หลังจากนั้นปาดลงผิวหน้า ก็ใช้นิ้วเกลี่ยๆ ได้เลยค่ะ

ตัว BB เม็ดสีชัด เนื้อเข้มข้น แต่ไม่หนักหน้าเลย เบาสบายผิว
คนผิวไม่มัน แทบไม่ต้องเซทด้วยแป้งต่อเลยค่ะ ตองชอบใช้แป้งฝุ่นเซทผิว แต่ไม่รู้สึกแห้ง
หรือแคร็กระหว่างวันเลยนะคะ กันน้ำได้ดี เจอเหงื่อระหว่างวันก็ไม่ไหลค่ะ

ที่สำคัญคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ ไม่อุดตัน ไม่แพ้ ไม่เป็นสิวจ้าาา

วันนี้ขอเอารีวิวมาฝากเพียงแค่เท่านี้นะคะ
หาซื้อได้ง่ายมากๆ เลย แล้วเจอกันใหม่นะคะ

xoxo

February 06, 2020
ขอบคุณจร้า
February 06, 2020
February 07, 2020
February 07, 2020
February 08, 2020
February 11, 2020
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!