รีวิว ลิป PND BY BSC แบรนด์ไทยใช้ดี

สวัสดีค่ะ ถือว่าเป็นการสวัสดีครั้งแรกของการโพสต์กระทู้ใน Cosmenet เลยก็ว่าได้

วันนี้เราเปิดโพสต์แรกด้วยลิป PND BY BSC ลิปเนื้อละมุนที่ลองใช้แล้วถูกใจมากกก

ลิปเนื้อดีที่มี 3 รุ่นด้วยกัน

- VELVETY

- SOFT MATTE

-ALLURE

ทั้ง 3 รุ่นมีจุดเด่นเดียวกันคือ "ไม่แห้ง" และ "ไม่ตกร่อง" ค่ะ

และที่สำคัญคือแพคเกจจิ้งเขาดีงามมากกก ปลอกครอบลิปเป็นแม่เหล็กที่ดูดเข้าหากัน

เก็บง่าย พกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวเลอะกันเลย

โดยที่เราจะนำมารีวิว เป็นรุ่นละ 2 สีนะคะ สีจะประมาณนี้เลย

เนื้อลิปมีความชุ่มชื่น ถึงจะเป็นลิปแมทต์ก็ตาม ความแตกต่างของทั้ง 3 รุ่น

รุ่นนี้คือรุ่น SOFT MATTE สีจะตุ่นหน่อยๆ เม็ดสีชัดและเนื้อจะไม่แมทต์มากเท่ารุ่น ALLURE

รุ่นที่ 2 เป็นรุ่น VELVETY

เนื้อลิปจะมีความชุ่มชื่นกว่ารุ่นอีก สีชัด ทาแล้วรู้สึกเบาปากมากก ไม่ตกร่องเลย

และรุ่นสุดท้ายกับแพคเกจสีทองเด่นกว่ารุ่นอื่นเลยคือรุ่น ALLURE

เนื้อมีความแน่น สด และแมทต์กว่ารุ่นอื่น สีสวยมากกก

สำหรับใครที่อยากอุดหนุนแบรนด์ไทยลิป BSC รุ่นนี้ถือว่าคุ้มค่ามากเลย ในราคา 750-790 บาท

ลองไปเทสดูกันได้นะคะ

#BornTobeAQueen #ปากนุ่มสีชัดอวบอิ่มเป๊ะ #แมตท์ไม่โป๊ะสีชัดละมุน #เนื้อแน่นสีปังติดทนทั้งวัน #PNDBYBSC

ขอบคุณค้า
thanks