ลิปกัน – อรรถพันธ์ หนึ่งเดียวในใจ

สวัสดีค่ะสาวๆ ช่วงนี้อากาศเย็นแล้วมีใครปากแห้งบ้างไหมคะ เราคนหนึ่งที่เจอปัญหานี้ เลยต้องพึ่งลิปมันหรือวาสลีนบ่อยๆ  แต่บางอารมณ์ก็อยากทาปากให้มีสีสันบ้างถูกมะ แต่ถ้าเลือกลิปไม่ดีนอกจากจะไม่สวยแล้ว ปากอาจแห้งกว่าเดิมอีกด้วย แต่เราไม่เจอปัญหานั้นแน่นอนค่ะ เพราะเรามีไอเทมเริ่ดๆที่หาซื้อได้ง่ายๆในเซเว่นหน้าบ้านคุณ นั่นก็คือ Plankton Matte Cushion Lip and Moist Tint แถมยังมี กัน อรรถพันธ์ เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย (เพราะมีรูปที่หน้ากล่องนั่นเอง) โดนใจเบบี๋แน่นอน

แล้วเหมือนเป็นความโชคดีของเราที่ลิปเหลือแท่งสุดท้ายพอดี เราเลยขอกล่องที่มีรูปกันมาด้วย พนักงานเซเว่นใจดีมากยอมให้เรา แทบกรี๊ดเลยค่ะ และสีที่เราซื้อมาคือเบอร์ 15 MLBB RUST เป็นสีออกส้มๆ สีสวยเริ่ดมากค่ะ และเป็นลิปที่มี 2 หัวในแท่งเดียว คือด้านหนึ่งเป็นเนื้อแมทท์ สีสวยเม็ดสีแน่น และอีกด้านเป็นเนื้อมอยส์ สีสดใส เนื้อลิปฉ่ำวาว ทาแล้วปากไม่แห้ง สีชัดทาแล้วไม่ตกร่องด้วยนะ

เราไม่แน่ใจว่าสีที่ซื้อมาเป็นสีเดียวกับที่กันใช้ทาปากไหม แต่เราเชื่อว่าเราเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนกันแน่นอน คือแบบโดนใจทั้งพรีเซ็นเตอร์ โดนใจทั้งลิปสติก ไม่มีอะไรจะดีไปกว่านี้แล้วค่ะ ลืมบอกไปเลยว่าตัวนี้ทาได้ทั้งปากและแก้มเลยนะ เราจะใช้ด้านเนื้อแมทท์ทาแก้มและใช้นิ้วปัดให้ดูฟุ้งๆ แล้วทาด้านเนื้อมอยส์ทั้งปาก ส่วนตรงกลางปากทาเนื้อแมทท์ สวยเว่อวังอลังการเลยนะ ขอบอกกกกกกกกกกกกกก

จากรูปคงไม่ต้องบอกเลยใช่มะว่าด้านไหนแมทท์ ด้านไหนมอยส์ บอกเลยว่าเนื้อมอยส์ทาแล้วไม่ผิดหวังปากชุ่มฉ่ำ สวยสะดุดตา ส่วนเนื้อแมทท์ก็สีสวยติดแน่น จนลืมไปเลยว่าทาลิป

December 16, 2019
December 17, 2019