แป้งพัฟ3ตลับ3ยี่ห้อ

Say hi !! สาวๆหนุ่มๆวันนี้เราจะมาแนะนำตัวเลือกใหม่ให้กับคนที่กำลังมองหาหรืออยากลองเปลี่ยนแป้งพัฟตัวอื่นๆบ้าง ตามมากันเลยจ้า วันนี้จะมาแนะนำให้ดูกับแป้งพัฟ 3ตัวนี้

มาเริ่มกันตัวที่1 เลย
1. แป้งพัฟ Lady perfect powder

ตัวแรกเลยแป้ง Lady perfect powder ตลับสีดำ มี2ชั้น ชั้นแป้งกับที่เก็บพัฟ เนื้อแป้งบางเบา คุมมันปานกลาง กลิ่นแป้งไม่ฉุน กลิ่นเหมือนแป้งอัดแข็งของเด็ก ความปกปิดไม่มาก เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหน้า

เรามาดูประสิทธิภาพการกันน้ำของแป้งLady perfect powder ว่าจะเป็นอย่างไร

Ok เลยกันน้ำได้ดีเลย กันเหงื่อระหว่างวันได้แน่นอนนน

ตัวที่ 2 แป้ง Unicorn BB powder

เป็นแป้งของ Smooto มีกลิ่นอ่อนๆ เนื้อแป้งบางเบา ปิกปิดพอใช้ได้ (ถ้าแท๊ปเพิ่มปกปิดโอเคเลย) คุมมันสำหรับคนผิวมันจะคุมมันพอใช้ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผิวไม่มากนัก แต่ถ้าชอบแบบบางเบา ปิกปิดพอได้ แป้งนี้ก็โอเคเลย

ประสิทธิภาพกันน้ำของแป้ง Unicorn BB powder

แป้งตัวนี้ก็กันน้ำได้ดีเลย

ตัวที่ 3 แป้งเจ้านาง Chaonang Perfect bright uv 2 way powder foundation

แป้งเจ้านาง แป้งพัฟในตำนานจนถึงปัจจุบัน ที่สาวๆพริ้ตตี้ทั้งหลายใช้กันเยอะมากกก เป็นแป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เนื้อแป้งบางเบา แต่ปกปิดเริส เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ และยังป้องกัน UVA,UVB อีกด้วย สีแป้งไม่ดรอประหว่างวัน สวย เนียน ใสได้ทั้งวันเลยจ้าาาา เหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าเลยจ้าาาา

ประสิทธิภาพกันน้ำแป้งเจ้านาง Chaonang

เป็นแป้งที่เริสและปังจริง กันน้ำ กันเหงื่อ ได้ล้ำมากกกคร่าาา รู้สึกว่าแป้ง Chaonang จะเข้าตาเราที่สุด ขอแว๊ปไปใช้แล้วแต่งหน้าก่อนละมาให้ดูตอน fishnish look นะจ๊ะ ไปชมกันเลยยย

บอกบุญต่อใครจะสวยปังก็ไปหาซื้อเองเลยจ้า หลายที่มาก ไปตำที่อยากได้กันเลย : TopsSupermarket ,TescoLotus ,EVEANDBOY , ร้านบิ้วตี้ช้อปทั่วประเทศ เลือกแป้งดีชีวิตก็จะดีนะจ๊ะ อิอิ ยังไงก็ขอจบแต่เพียงเท่านี้ก่อนนะจ๊ะ ไว้เจอกันใหม่คราวหน้า บ๊ายบายยย

December 01, 2019

December 01, 2019

December 02, 2019

December 02, 2019
ที่แท้ง่ายแบบนี้เอง ขอบคุณค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  22 – 28 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล